Máy lọc nước karofi ksi80 có tốt như quảng cáo?

Ở phân khúc bình dân, nhiều người yêu thích lựa chọn máy lọc nước karofi ksi80 nhưng không ít người băn khoăn liệu máy có thật sự tốt như quảng cáo hay không? Những thông tin dưới đây giúp bạn tìm hiểu về tận gốc rễ của sản phẩm này.

Thương hiệu Karofi

Để tìm hiểu máy lọc nước Karofi KSI80 có tốt không, trước hết bạn cần nắm được thông tin về thương hiệu xuất xứ của dòng máy này.

Máy lọc nước karofi ksi80 được sản xuất và phân phối bởi Karofi Việt Nam. Nếu như Kangaroo là anh cả trong làng máy lọc nước thì Karofi được đánh giá là “chuyên gia” được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Karofi là đối tác của DOW Chemicals Group (Hoa Kỳ), hợp tác độc quyền về công nghệ thẩm thấu RO tại Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi KSI80

Karofi tuy mới hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012 nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Hiện tại, Karofi có phòng phát triển nghiên cứu đặc điểm nguồn nước ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để có thể đưa ra các dòng máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước từng vùng. Vì thế, Karofi được đánh giá là “chuyên gia” máy lọc nước được ưa chuộng. Đây cũng là điểm khác biệt của thương hiệu này so với các thương hiệu khác.

Máy lọc nước karofi ksi80 sử dụng công nghệ lọc nào?

Máy lọc nước karofi ksi80 sử dụng công nghệ màng lọc RO nhập khẩu Mỹ. Công nghệ RO được đánh giá là công nghệ xử lý nước thông minh nhất hiện nay. Công nghệ RO cuả máy lọc nước karofi ksi80 có thể loại bỏ đến 99,99% các kim loại nặng như asen, chì và các tạp chất:

 • Loại bỏ rêu, rong, bùn đất, sắt, bọ gậy: 100%
 • Loại bỏ amip, asen, khí hóa lỏng: 99,5%
 • Loại bỏ ion kim loại 95-99,5%

Với công nghệ RO, máy lọc nước karofi ksi80 có thể sử dụng cho mọi nguồn nước, từ nước máy đến nước giếng khoan, thậm chí là nước bị nhiễm đá vôi.

Cơ chế lọc của máy lọc nước karofi ksi80

Máy lọc nước karofi ksi80 có cơ chế lọc nước rất thông minh và hiệu quả.

Máy được trang bị 8 lõi lọc, loại bỏ gần như hoàn toàn các chất cặn bẩn, kim loại nặng cũng như độc tố, thuốc trừ sâu, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn lẫn trong nước và các vi khuẩn gây hại sức khỏe.

Với một số máy lọc nước thông thường, nước bị lọc sạch chỉ còn phân tử H20. Với máy lọc nước karofi ksi80, hiện tượng này được khắc phục bằng cách sử dụng thêm nhiều lõi lọc mới, bổ sung khoáng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe:

 • Lõi GAC-T33: làm mềm nước, nước có vị ngọt hơn
 • Lõi khoáng đá Mineral: Bổ sung khoáng chất như Mg, Ca, K…
 • Lõi Nano Silver: Diệt khuẩn 99,99%, chống tái nhiễm khuẩn
 • Đèn UV: ngăn chặn 100% tái nhiễm khuẩn.

Máy lọc nước karofi ksi80 có thêm lõi tạo khoáng chất cho cơ thể

Nhờ cơ chế lọc như vậy, nước qua máy lọc nước karofi ksi80 không chỉ sạch tinh khiết mà còn được cân bằng pH, có vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất và đào thải độc tố trong cơ thể.

Công suất lọc và bình chứa

Máy lọc nước karofi ksi80 có công suất lọc đạt mức 10 L/h, bình chứa nước dung tích 10 lít, đủ để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Máy lọc nước karofi ksi80 hoạt động tự động

Điểm cộng nữa khiến máy lọc nước karofi ksi80 khẳng định tính ưu việt, đó là hoạt động tự động:

 • Tự động báo cấp nước yếu
 • Tự động báo thay lõi.
 • Hiển thị thời gian cụ thể còn lại của từng lõi, giúp bạn chủ động thay lõi lọc
 • Tự động báo nước bị rò rỉ, giúp tiết kiệm nước
 • Tự động sục rửa màng RO, nâng cao tuổi thọ màng lọc, tăng chất lượng nước đầu ra.

Với cơ chế hoạt động thông minh và tự động như trên, bạn đã tin máy lọc nước karofi ksi80 có thật sự tốt như quảng cáo?

Trên thực tế, máy lọc nước karofi ksi80 là dòng máy được bán chạy tại hầu khắp các địa chỉ bán máy lọc nước Karofi trên toàn quốc. Dòng máy này không chỉ cho nguồn nước sạch tinh khiết mà còn rất tiết kiệm, khung giá vừa với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *