Mách bạn tranh tùng cúc trúc mai treo phòng khách như thế nào đẹp nhất 3

Mách bạn tranh tùng cúc trúc mai treo phòng khách như thế nào đẹp nhất?

Bộ mặt của gia chủ thể hiện ngay ở chính phòng khách của ngôi nhà. Chính vì vậy, để tăng thêm tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Nhiều người lựa chọn treo tranh tùng cúc trúc mai bằng đồng. Đây là mẫu tranh đẹp đang gây cơn sốt năm 2019. Và hứa hẹn là mẫu tranh từ chất liệu sang chảnh nhất lên ngôi trong những năm tiếp theo. Xin chia sẻ cùng bạn bí quyết tranh tùng cúc trúc mai treo phòng khách như thế nào đẹp nhất?

Đi tìm ý nghĩa độc đáo từ tranh tùng cúc trúc mai treo phòng khách

  • Xuất hiện trong tranh tứ quý tùng cúc trúc mai bằng đồng treo phòng khách là hình ảnh bộ tứ tùng – cúc – trúc – mai. Mai là một cây hoa quý, đại diện cho mùa xuân. Mai mỏng manh, yếu ớt tượng trưng cho sự tinh khiết. Sự xuất hiện trong tranh tứ quý tùng cúc trúc mai chính là biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển. Trúc trong tranh tứ quý bằng đồng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh cũng như khả năng chống chọi với cuộc đời. Không những thế, trúc còn là biểu tượng của tài lộc vẹn toàn. Tranh dong tung cuc truc mai treo phong khach lấy hoa cúc tạc vào tranh với mong ước mang lại nguồn năng lượng cho gia chủ một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời nó cũng mang rất nhiều may mắn cho căn nhà. Hình ảnh cây tùng lại thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Là biểu hiện cho một khí tiết thanh cao. Mang lại sự bình yên, an lành cho con người…
  • Toàn bộ bức tranh tứ quý bằng đồng tùng cúc trúc mai là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc…Mang những lời cầu chúc may mắn, cầu phú quý, sung túc. Bởi vì vậy, đây là bức tranh phong thủy mà nhà nhà đều muốn sở hữu.

Tranh tùng cúc trúc mai treo phòng khách như thế nào đẹp nhất?

  • Nguyên tắc vàng khi treo tranh tung cuc truc mai phong khach hợp lý nhất chính là chọn vị trí, kích thước treo tranh. Treo tranh đồng tứ quý có kích thước phù hợp với không gian và nội thất căn phòng. Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì kích thước bức tranh nên chiếm khoảng 2/3 diện tích mảng tường.
  • Khi treo tranh ở vị trí phía trên đồ nội thất trong phòng chẳng hạn như treo trên ghế sofa. Bạn cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà. Khi treo tranh phía trên ghế sofa trong phòng khách, bức tranh đồng tùng cúc trúc mai nên treo cách thành sau sofa một khoảng bằng cánh tay. Mẹo để giúp bạn xác định khoảng cách này là hãy đưa tay sát tường, theo thành sau của ghế sofa, phía trên cánh tay chính là vị trí hợp lý. Bạn nên đánh dấu vào và treo tranh sao cho mép dưới của bức tranh đúng vào vị trí này là hoàn hảo nhất. Nếu bức tranh bằng đồng được treo quá cao so với đồ nội thất phía dưới thì sẽ làm cho bức tranh và đồ nội thất như rời rạc, không ăn khớp với nhau. Vị trí đẹp nhất để treo tranh là khoảng cách cao hơn 12 – 22 cm so với đồ nội thất phía dưới mà bạn nên chọn.
  • Một nguyên tắc cần lưu ý khi chọn treo tranh bằng đồng tùng cúc trúc mai cho phòng khách là nên chọn vị trí treo tranh ngang với tầm mắt. Vị trí này được xác định bằng chiều cao khoảng 1,4 – 1,5 m tính từ sàn nhà. Với chiều cao này bạn nên chọn treo những bức tranh có kích thước lớn trông sẽ rất đẹp. Treo ngang tầm mắt ngồi bạn có thể vừa ngồi vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất.

Chúc các bạn có được không gian đẹp hoàn hảo với bức tranh đồng tùng cúc trúc mai phòng khách!

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *