Lưu ý điều gì khi chọn hoành phi bằng đồng 1

Lưu ý điều gì khi chọn hoành phi bằng đồng

Bất cứ nơi thờ tự linh thiêng nào cũng mong muốn có được không gian sang trọng, trang nghiêm nhất. Bởi nó không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn tỏ lòng thành kính đối với bậc anh minh đã khuất. Do đó, chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường không phải đơn vị nào cũng bày bán sản phẩm được làm từ đồng thật. Để chạy theo lợi ích đồng tiền có không ít đơn vị đưa ra những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm hoành phi câu đối làm từ chất liệu đồng cao cấp?

Chú ý đến giá tiền sản phẩm

Giá bán hoành phi câu đối đồng là yếu tố đầu tiên được nhắc đến nếu muốn phân biệt được sản phẩm chính hãng hay không. Bởi nó giúp bạn phản ánh được phần nào đó chất lượng sản phẩm. Đối với những sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu đồng, nó không bao giờ có giá quá rẻ. Thông thường những hoành phi câu đối đồng đó thường không dưới tiền triệu. Do đó, nếu đơn vị nào cung cấp đến bạn sản phẩm với giá chỉ vài trăm ngàn đồng hãy tin rằng nó không phải sản phẩm chất lượng. Để đảm bảo chọn lựa được sản phẩm uy tín, chất lượng cùng có giá phù hợp nên tham khảo nhiều đơn vị bán hàng.

Độ bóng của sản phẩm quyết định chất lượng

Bên cạnh giá tiền bạn có thể căn cứ vào độ bóng của sản phẩm để nắm bắt được chất lượng. Theo đặc điểm của đồ đồng, sản phẩm càng bóng, đẹp cùng kết hợp với những họa tiết hoa văn tinh xảo thường đảm bảo chính hãng được làm bằng đồng. Bạn nên tránh những sản phẩm xỉn màu, không rõ hình khối hoa văn. Bởi nó rất dễ là hàng kém chất lượng.

Chỉ quan tâm đến độ bóng thôi chưa đủ, bạn nên chú ý đến kích thước, trọng lượng của hoành phi câu đối đồng. Nếu chọn đại một sản phẩm nào đó có tính thẩm mỹ cao rất dễ dẫn đến gặp phải hàng giả, nhái. Đối với đồng, trọng lượng khi thực hiện hoành phi câu đối thường khác biệt so với những sản phẩm sử dụng chất liệu khác. Bạn có thể dựa vào nó để chọn lựa sản phẩm tốt.

Chọn đơn vị uy tín

Nếu muốn có được sản phẩm chất lượng, chính hãng được làm bằng chất liệu đồng, đừng ngần ngại tìm đến địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tìm đến. Bởi chính những đơn vị đó thường cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt.

Nếu bạn chưa biết tìm đến đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp hoành phi câu đối đồng hãy đến ngay với cửa hàng chúng tôi. Đơn vị cam kết không làm khách hàng thất vọng.

Địa chỉ liên hệ:

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *