Kinh nghiệm mua bàn giám đốc giá rẻ, chất lượng cao

Bàn giám đốc giá rẻ là điều mà bạn đang tìm kiếm? Không phải cứ chất liệu đơn giản, thiết kế tối giản giá thành sẽ thấp. Chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như đơn vị cung cấp, thương hiệu sản phẩm, thời điểm mua… Chúng tôi cung cấp một vài kinh nghiệm mua bàn ghế giám đốc giá rẻ cho các bạn.

Mua tại các thời điểm khuyến mãi

Bàn ghế giám đốc giá rẻ, chất lượng cao là khi các bạn mua được những chiết khấu hấp dẫn. Mua tại các cửa hàng thân thiết bạn đã có thẻ thành viên Vip. Hoặc mua vào các dịp khuyến mãi lớn. Hình thức này sẽ giúp các bạn nhận được rất nhiều mức giá tốt khi mua thiết bị văn phòng.

Chọn chất liệu thông dụng

Gỗ ép, bàn nhựa phủ bóng, kính cường lực là những vật liệu giá tốt. Với những vật liệu này quý vị sẽ giảm được đến nửa giá so với gỗ tự nhiên nhập ngoại như sồi trắng, sồi đỏ hoặc các loại gỗ quý tại Việt Nam. Hiện nay xu hướng bàn tối giản, màu sắc đẹp và kiểu dáng tinh tế được ưa chuộng. Những chất liệu mà chúng tôi nói ở trên được sử dụng đại trà và mang hiệu quả sử dụng rất cao. Thậm chí giá kệ văn phòng cũng được làm từ những chất liệu này.

Chọn kích thước vừa phải

Kích thước càng lớn, giá thành càng cao. Nhiều chi tiết cách điệu, giá thành càng cao. Càng tối giản thì càng hiện đại mà giá thành lại càng tốt. Điều này tạo nên những chiếc bàn giám đốc giá rẻ, năng động. Đây là một trong những điều quan trọng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua khi mua bàn ghế cho giám đốc.

Các tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc khác

Ngoài những tiêu chí để cấu thành nên chiếc bàn giám đốc giá rẻ, chất lượng cao, hợp xu thế hiện đại. Quý vị và các bạn cũng nên chú trọng đến một vài tiêu chí khác như:

  • Độ tuổi của giám đốc là bao nhiêu
  • Sở thích của giám đốc là gì
  • Ngành nghề mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh

Xét thêm những tiêu chí này các bạn sẽ có thêm nhiều tiêu chí để lựa chọn bàn ghế tốt nhất. HIện chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại bàn ghế giám đốc. Liên hệ với nội thất Piron chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn về những loại bàn ghế văn phòng này nhé.

Giá bàn giám đốc tại Piron

Như chúng tôi đã tư vấn cho các bạn ở trên, chọn thời điểm có chương trình giảm giá để mua bàn giám đốc. Hiện tại Piron đang giảm từ 10 đến 30% cho tất cả các bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn lãnh đạo… Từ 6 triệu đồng chỉ còn chưa tới 4 triệu đồng. Nhiều sản phẩm từ 2,6 triệu đồng nay còn chưa đến 1,5 triệu đồng. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn mua mới hoặc thay đổi phong thủy cho phòng làm việc của giám đốc.

Có thể truy cập vào piron.vn để xem chi tiết sản phẩm và mức giá đã giảm. Hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé. Rất hân hạnh được mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho các bạn.

Tạm kết

Bàn giám đốc giá rẻ của Piron đang có mức giá lý tưởng nhất Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi tiến hành cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn. Tất cả sẽ được vận chuyển đến chi nhánh mà bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh, tủ kệ văn phòng… Mọi nội thất văn phòng đều được bày bán đầy đủ tại Piron, thậm chí là cả vật trang trí bàn làm việc…

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *