JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN UY TÍN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vải jeans là loại vải kết hợp giữa những sợi bông và sợi cotton nên tạo cảm giác thoải mái cho những người mặc nó. Với màu sắc trung tính nên nam/nữ đều có thể bận được. Vì vậy xưởng may đồ jean luôn trưng dụng chúng trong việc lên những concept khác nhau của nam lẫn nữ. Trong số những xưởng may đó phải kể đến Jeans Thuận Hải, một trong những công ty may uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM.

MỘT VÀI TRANG PHỤC NAM/NỮ MÀ XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CỦA JEANS THUẬN HẢI THƯỜNG SẢN XUẤT

Với hệ thống may hiện đại gồm 4 tổ hệ thống may chuyên dụng chuyên sản xuất mặc hàng trang phục quần jeans khác nhau. Jeans Thuận Hải luôn nhắm đến đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ, với tính chuyên nghiệp xưởng may đồ jean đã cho ra đời nhiều mặt hàng khác nhau phân thành hai nhóm chính:

Đồ jean của nam: Phần lớn xưởng may tập trung sản xuất các loại quần jean dài, ống rộng hoặc quần short tới gối nhằm phục vụ cho những bạn nam là sinh viên hoặc những bạn vừa ra trường đang tìm việc làm. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự trẻ trung và năng động Jeans Thuận Hải vừa cho ra đời một vài sản phẩm phá cách bụi bụi để tăng sự chọn lựa cho những bạn nam. Thêm vào đó, màu sắc thường được bạn nam lựa chọn đa phần những màu sắc sậm màu như màu xanh đậm, màu xám đậm, màu đen. Ngoài ra, Jeans Thuận Hải cũng cho ra mắt một vài sản phẩm áo khoát jean nam để phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Đồi jean của nữ: Thời trang của nữ giới luôn luôn được cải tiến nên kiểu dáng cũng đa dạng và phong phú hơn đồ của nam. Bạn nữ có nhiều cách để diện đồ jeans Thuận Hải như: Quần jeans dài, quần short jeans, quần yếm, đầm jeans, áo khoát jeans. Với những chiếc quần jean dài, xưởng may đồ jean thiết kế và cho ra đời nhiều kiểu dáng năng động không kém phần sang trọng đó là: Quần skinny, quần baggy, quần ống loe, quần basic.

JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN UY TÍN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
JEANS THUẬN HẢI- XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN UY TÍN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mẫu mã và kiểu dáng quần jean luôn được đội thiết kế quần áo của xưởng may đồ jean cập nhật thường xuyên trên trang https://xuong-jeans-thuan-hai.sitey.me khách hàng có thể xem thêm ạ.

MỘT VÀI LOẠI VẢI JEANS ĐƯỢC XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CỦA JEANS THUẬN HẢI CHUYÊN DÙNG

Để tạo nên giá trị sản phẩm thì nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ màu sắc, chất lượng đến độ bền của vải. Trước khi nhập vải jean về may, nhân viên của xương may đồ jean phải tham khảo từ các nguồn cung cấp khác nhau. Sau khi so sánh chất lượng vải từ những nhà cung cấp khác nhau, nhân viên thu mua sẽ chọn nơi nào cung cấp vải có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, màu sắc vải jean cũng được chọn lọc kỹ càng, những màu sắc có độ bền cao, không bay màu để những sản phẩm tạo ra thật hoàn hảo.Có thể thấy rằng, Jeans Thuận Hải luôn mong muốn đem đến sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình, và hơn hết xưởng may mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.

MỘT VÀI LOẠI VẢI JEANS ĐƯỢC XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CỦA JEANS THUẬN HẢI CHUYÊN DÙNG
MỘT VÀI LOẠI VẢI JEANS ĐƯỢC XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CỦA JEANS THUẬN HẢI CHUYÊN DÙNG

Những sản phẩm được tạo ra từ jeans Thuận Hải luôn chứa đựng trái tim yêu thương với khách hàng. Vì thế, nếu bạn muốn đồng hành cùng Thuận Hải thì hãy liên hệ sớm nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *