Hướng dẫn lựa chọn kích thước cửa chính 2 cánh chuẩn phong thủy

Trong quá trình thi công xây dựng, việc lựa chọn kích thước cửa chính 2 cánh chuẩn phong thủy rất quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến gia đạo và con đường công danh sự nghiệp của người dùng. Nếu muốn mọi việc diễn ra thuận lợi, bạn nên áp dụng các hướng dẫn lựa chọn cửa kính như sau.

Chọn kích thước chiều ngang cho cửa chính 2 cánh

Khi chọn lựa kích thước cửa chính 2 cánh theo chiều ngang mọi người cần lưu ý đến vật liệu sản xuất cửa. Đi kèm với đó là kiểu dáng cửa kính được thi công lắp đặt tại vị trí công trình. Nói một cách chi tiết hơn, bạn có thể chọn mua cửa kính theo những chỉ dẫn như sau:

  • Cửa kính mở quay: Việc lắp đặt cửa kính mở quay sẽ tốn của bạn khá nhiều không gian. Vì vậy mọi người không nên lựa chọn kích thước cửa kính có chiều ngang quá lớn. Tốt nhất mọi người chỉ nên sử dụng những sản phẩm có thông số kỹ thuật giới hạn từ 1.000 đến 2.600mm. Đây là con số đảm bảo nằm trong các cung đỏ của cả ba loại thước lỗ ban.
  • Cửa kính mở trượt: Dòng sản phẩm mở trượt giúp người dùng tiết kiệm diện tích khi công. Kích thước cửa kính cũng nhờ vậy mà không bị hạn chế quá nhiều. Theo kinh nghiệm của Namwindows, quý khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt cửa kính khi căn cứ vào kích thước nằm trên khoảng đỏ của thước lỗ ban.

Chọn kích thước cửa chính 2 cánh theo chiều cao 

Đối với thông số chiều cao của cửa kính, việc lựa chọn kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy cần bám sát vào mục đích sử. Lấy ví dụ điển hình như lắp đặt cửa kính có chiều cao lớn để xe tải dễ dàng di chuyển. Hoặc thi công cửa chính có chiều cao vừa phải để mọi người tiện lợi vào ra. 

Căn cứ vào đây, cách chọn lựa kích thước cửa chính theo phong thủy sẽ được quy định như sau:

Xem thêm: kích thước cửa chính 4 cánh

  • Chọn chiều cao cửa kính cho người dùng vào ra: Trong trường hợp này, thông số kỹ thuật sẽ có sự giới hạn. Lý do là vì nếu mẫu cửa kính có chiều cao quá lớn sẽ khiến cho người dùng rất khó sử dụng. Con số lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn là từ 1800mm đến 2600mm. Dựa vào đó người dùng có thể lựa chọn các cung đỏ bằng cách sử dụng thước đo lỗ ban.
  • Chọn chiều cao cho cửa kính trượt lùa: Các mẫu cửa kính mở trượt thường không bị giới hạn về chiều cao sản phẩm. Vì vậy trong trường hợp này, bạn chỉ cần lựa chọn khoảng kích thước thuộc các bộ cung đỏ để đem đến tài lộc cho gia đình. Nhưng mọi người cần lưu ý là không nên lựa chọn chiều cao quá khổ khiến độ vững chắc của công trình bị ảnh hưởng.

Để được tư vấn chọn mua kích thước cửa chính 2 cánh chuẩn phong thủy, quý khách hàng hãy gọi ngay Namwindows. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm em kích cỡ chuẩn đến từng milimet. Dòng sản phẩm cao cấp tại đơn vị chắc chắn đem đến hiệu năng sử dụng vượt trội cho người dùng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *