Hướng dẫn khách hàng cách chọn size giày trẻ em phù hợp cho con

Hiện nay, nhu cầu mua hàng qua mạng cũng lớn không kém gì so với việc mua hàng thử trực tiếp. Thế nhưng từ khi rộ lên dịch vụ mua hàng như thế này, người tiêu dùng, đặc biệt là các phụ huynh thường gọi điện đến và phàn nàn về việc họ luôn chọn size giày không phù hợp với chân các bé. Vậy phải làm như thế nào để chọn giày phù hợp cho con nhất? Lời khuyên của các chuyên gia khi mua giày trẻ em là gì? Nếu như bạn chưa biết, những thông tin qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn nhé. Cùng bắt đầu thôi.

Mẫu giày trẻ em chất lượng
Mẫu giày trẻ em chất lượng

Bảng chọn size giày trẻ em mà bạn cần biết

Thông thường những đôi giày tại Việt Nam sẽ được thiết kế theo size của châu Âu – EU. Bởi thế chúng sẽ có những con số size được dao động từ 30 – 44. Đối với trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi cấp 1 với bé trai, các bé thường có nhu cầu đi giày trẻ em có size từ 31 đến 35. Dựa vào bảng đo chiều dài chân dưới đây, bạn hãy dựa vào để lựa chọn được size giày phù hợp nhất với con của mình nhé.

Size 31 tương ứng với chiều dài chân 19.7cm

Size 32 tương ứng với chiều dài chân 20.4cm

Size 33 tương ứng với chiều dài chân 21cm

Size 34 tương ứng với chiều dài chân 21.7cm

Size 35 tương ứng với chiều dài chân 22.3cm

Những con số kia chỉ là con số tương đối, và có size số từ 0,25 – 0,5 cm. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn được giày phù hợp cho con mình nhé.

Lời khuyên từ chuyên gia về việc chọn giày trẻ em

Khi bạn chọn giày trẻ em cho con, chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn những đôi rộng hơn chân bé từ 0,5 đến 1 size. Các bé vẫn còn đang tuổi phát triển, thế nên cơ thể sẽ lớn nhanh và có những thay đổi nhìn thấy rõ rệt. Hơn nữa, mua giày với size lớn hơn sẽ giúp cho các bé hoạt động thoải mái hơn. Vào những ngày nóng bực đôi giày sẽ không bị khít vào chân gây ra sự đau đớn, khó chịu.

Nên mua giày trẻ em ở đâu để có nhiều lựa chọn nhất?

Thiết kế giày hoàn hảo
Thiết kế giày hoàn hảo

Nếu như bạn muốn tìm mua những đôi giày trẻ em với chất lượng tốt và sử dụng được lâu dài, chúng tôi gợi ý đến cho bạn thương hiệu chuyên bán giày dép Thiên Hương. Đến với Thiên Hương Shoes, bạn sẽ chọn được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, đủ để làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Mọi mẫu giày đều được chúng tôi xử lý tinh tế tỉ mỉ, tạo nên những đôi giày vừa ý với cả phụ huynh lẫn các bé học sinh. Hơn nữa mức giá lại rất phải chăng, được nhiều người hài lòng khi tìm đến.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng về giày trẻ em – cách chọn size. Chúng tôi mong rằng đến với Thiên Hương – đại lý phân phối giày dagiày cao gót, giày cho trẻ em này sẽ giúp bạn tìm được những thiết kế phù hợp cho cả gia đình. Giúp chúng tôi chia sẻ thông tin đến nhiều người xung quanh để họ cùng tìm đọc nhé.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *