tải xuống

Hướng dẫn cách SEO giúp cho website lên TOP

Để một trang website lên top đầu tiên là những thông tin trên trang web đó luôn mới, hot nhất, kết hợp cùng với làm SEO. Để biết chi tiết hơn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Xem thêm: Công ty SEO tại Bình Phước

Cách SEO đơn giản để lên top

Đây là điều khá khó khăn với những ai mới bắt đầu làm SEO, không biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Và trong bao lâu thì mang lại hiệu quả. Những câu hỏi này thường xuyên được diễn ra. Nếu bạn không tìm hiểu và xác định hướng đi cho mình, website rất dễ bị tụt, mất nhiều thời gian. Để có một website lên top bền vững chúng ta cần có những chiến thuật SEO bền vững.

SEO từ khóa: Khi làm bất cứ điều gì cũng cần phải theo quy luật, từ cách tìm kiếm thông tin như thế nào? Google có ảnh hưởng như thế nào đến trang website. Khi thấy được những câu hỏi đó chắc hẳn bạn hiểu được SEO từ khóa là gì? điều này giúp khách hàng sẽ tìm đến chúng ta thông qua công cụ tìm kiếm google, đưa khách hàng đến được với nhà cung cấp.

Phân tích website: Bạn đã có website, đây chính là thời điểm thích hợp để SEO từ khóa, trước khi tiến hành SEO, cần biết được trang website đó có những gì, đã chấp hành đúng các quy định của google chưa, website đó có đảm bảo cho công cụ tìm kiếm google không, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để đảm bảo website đó hoạt động tốt.

Tìm hiểu từ khóa: Đây là việc rất đơn giản, đối với một trang website mới hoàn toàn, các từ khóa hoàn toàn như nhau, đối với những website hoạt động lâu trên internet cần phải đưa ra những từ khóa thích hợp với ngành nghề của mình đang hướng tới.

Đánh giá về các đối thủ: Cần tham khảo những từ khóa của đối thủ, để biết được những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ là gì? từ đó học hỏi kinh nghiệm từ đối thủ làm cách nào để từ khóa lên top.

Tối ưu hóa website: Tối ưu hóa là việc đi diễn giải website, từ khóa, độ dài có phù hợp với thuật toán của google hay không, sự thân thiện của đường dẫn, các chuyên mục cần được bố trí một cách phù hợp….

Giới thiệu website với công cụ tìm kiếm: Cũng giống như thiết kế web, nếu bạn không giới thiệu thì chẳng có ai biết đến dịch vụ của bạn, không ai quan tâm, để ý như vậy bạn sẽ không tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng.

Xây dựng liên kết với những trang website khác. Vì sao cần phải liên kết đến những website khác. Với những website cùng ngành nghề thì chỉ cần một back link là chúng ta cũng có thể thu hút được khách hàng, vậy tại sao chúng ta lại không đặt liên kết để tìm kiếm khách hàng, những trang website khách có link của website chúng ta, điều đó chứng minh được trang web của chúng ta khá uy tín, điều đó giúp cho website của bạn lên top một cách bền vững.

Bạn đã đạt được những điều đó để mang lại hiệu quả cho công ty mình chưa. SEO cũng không ngoại lệ, nếu đã SEO bền vững rồi, hãy cùng xem lại kết quả mình đạt được, nếu cách SEO chưa hiệu quả, bạn cần đưa ra chiến lược khác, để mang lại kết quả trong kinh doanh cũng như thu được một khoản lợi nhuận thích đáng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *