Hướng dẫn 3 bước chọn mua chung cư quận 4 Charmington Iris nhanh chóng

Bạn muốn chọn đặt mua căn hộ chung cư quận 4 Charmington Iris giá rẻ? Bạn có nhu cầu đầu tư căn hộ Charmington Iris tại đơn vị uy tín? Hãy gọi ngay cho công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc. Chúng tôi là nơi chuyên mua bán căn hộ cao cấp với mức giá rẻ chưa từng có. Đơn vị hỗ trợ nhanh quá trình mua bán chỉ với 3 bước làm đơn giản sau đây.

Hướng dẫn 3 bước chọn mua chung cư quận 4 Charmington Iris nhanh chóng
Hướng dẫn 3 bước chọn mua chung cư quận 4 Charmington Iris nhanh chóng

Bước 1: Nhà đầu tư tham khảo và chọn mua căn hộ chung cư

Đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc, quý khách hàng sẽ được tham khảo hàng ngàn can ho quan 4 Charmington Iris. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn cho người dùng lựa chọn căn hộ phù hợp.

Đối với đại gia đình đông thành viên, đơn vị sẽ hướng bạn đến những căn hộ chung cư 3 phòng ngủ rộng rãi. Trường hợp khách hàng có nhu cầu định cư là những đôi vợ chồng trẻ hoặc mới cưới, chúnh too sẽ hướng dẫn tham khảo căn hộ Charmington Iris 2 phòng ngủ.

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán chung cư quận 4

Sau khi đã tìm kiếm được căn hộ quận 4 Charmington Iris như ý, quý khách hàng sẽ bước vào giai đoạn lựa chọn phương thức thanh toán giá trị căn hộ. Dựa trên khả năng tài chính của mỗi một khách hàng, đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra cách thức thanh toán khả thi. Cụ thể là:

  • Đối với khách hàng có đủ khả năng tài chính, chúng tôi sẽ cung cấp phương thức thanh toán 100% giá trị căn hộ trong một lần. Ngay sau đó bạn sẽ được công ty chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

  • Đối với khách hàng không có đủ khả năng thanh toán 100% giá bán căn hộ, chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng tham gia gói vay chung cư tphcm trả góp. Hoặc thanh toán theo tiến độ thi công dự án chung cư. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận về khoản chiết khấu tương ứng 3% giá trị căn hộ chọn mua.

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán chung cư quận 4
Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán chung cư quận 4

Bước 3: Đặt mua chung cư quận 4 tại đơn vị uy tín

Kết thúc quá trình lựa chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ được nhân viên đơn vị hoàn tất hồ sơ đặt mua chung cư Charmington Iris. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhanh hồ sơ thủ tục để bạn sở hữu căn hộ trong thời gian sớm nhất.

Đối với quý khách hàng lựa chọn gói vay mua nhà trả góp, toàn bộ quy trình thủ tục sẽ được nhân viên đơn vị và nhân viên ngân hàng hỗ trợ tích cực. Đảm bảo khoản vay mà bạn nhận được sẽ có giá trị lên đến 70% giá bán căn hộ, nhưng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Điều quan trọng nhất là quý khách hàng sẽ được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc đảm bảo đặt mua căn hộ với giá bán rẻ nhất thị trường. Đi kèm với đó là nhiều phần thưởng có giá trị hiện kim dành cho quý khách hàng thiện chí.

Để sở hữu ngay cho mình căn hộ chung cư quận 4 Charmington Iris, bạn hãy gọi ngay vào số hotline của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn bất động sản sẽ nhanh chóng ghi nhận nhu cầu và phục vụ chuyên nghiệp.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *