17. Học tiếng Anh Online 1 kèm 1- Hối hận vì biết quá muộn. Ảnh 1

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – Hối hận vì biết quá muộn

Trong khi hình thực học online đã xuất hiện từ rất lâu thì nhiều người vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả của hình thức này. Chỉ đến khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không thể tiếp tục các hình thức học trực tiếp truyền thống nữa họ mới tìm hiểu về hình thức này. Vì vậy mà nhiều người đã hối hận vì biết hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 quá muộn.

Thụ động, bảo thủ trong hình thức học

Không phải 1 mà rất nhiều người đã ở trong tình trạng này. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi mọi suy nghĩ, hành động, việc làm đều được bắt nguồn từ thói quen. Trong lĩnh vực học kiến thức nói chung, học tiếng Anh nói riêng cũng vậy.

Từ xưa đến nay, hình thức học chủ yếu được diễn ra là học trực tiếp, có sự tiếp xúc trực tiếp giữa người dạy- người học. Dù là học ở trường, lớp, trung tâm hay học theo hình thức gia sư tại nhà cũng vậy.

Không thể phủ nhận những tác dụng tích cực của hình thức học tập này. Thực tế thời gian qua nó đã đạt được những hiệu quả tích cực trong việc dạy và học. Tuy nhiên thời thế thay đổi. Cho đến khi dịch bệnh Covid bùng phát trên toàn thế giới thì hình thức này không thể thực hiện được nữa.

Trong khi nhiều nơi, nhiều người đã nhanh chóng thích ứng với tình hình dịch bệnh chuyển sang hình thức học online. Thì rất nhiều người khác vẫn “ngồi im” đợi chờ hết dịch để cho con đi tới trường, tới các trung tâm học thêm hay thuê gia sư riêng về nhà.

Nghi ngờ hình thức học online

Những người bảo thủ, thụ động trong hình thức học bởi họ nghi ngờ hình thức học online. Họ chỉ quen với hình thức học truyền thống và không tin vào hiệu quả của hình thức học online.

Hình thức học online khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người. Đặc biệt với những người ít hiểu biết, ít sử dụng các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet. Chính vì ít hiểu biết, chưa tìm hiểu kỹ nên họ hoài nghi, nghi ngờ hình thức học mới mẻ, hiện đại này.

Hối hận vì không học tiếng Anh online 1 kèm 1 sớm

Chỉ đến khi học sinh nghỉ học quá lâu, các trường học tiến hành dạy học online, dạy học trên truyền hình thì nhiều người mới thay đổi quan niệm. Họ bắt đầu theo dõi mỗi buổi học online hay học trên truyền hình cùng con.

Và cũng từ đây nhiều người phát hiện ra học online hóa ra lại hay ho đến như vậy. Có rất nhiều thứ mới mẻ, hấp dẫn, thú vị khi học với hình thức học này. Họ cũng tìm hiểu thêm các khóa học online khác ngoài chương trình của trường và đài truyền hình.

Một trong những mô hình học online được nhiều người quan tâm lựa chọn là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bởi trong số các môn học thì tiếng Anh là môn được nhiều người quan tâm, muốn con tập trung học tốt môn ngoại ngữ này.

Chỉ cần trải qua một vài buổi học là đã thấy học sinh rất thích thú với cách học này. Mỗi buổi học đều diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Người học không chỉ được phát triển các khả năng, kỹ năng mà còn được giáo viên uốn nắn, chỉnh sửa từng chút một.

Vì vậy mà từ chỗ nghi ngờ không tin, nhiều người đã tỏ ra thích thú với hình thức học tập mới mẻ này. Nó không chỉ là giải pháp tạm thời trong thời gian diễn ra dịch Covid-19 mà nó thực sự đã chứng tỏ được hiệu quả vô cùng lớn.

Nếu biết sớm, có lẽ họ đã đăng ký cho con học tiếng Anh online từ rất lâu rồi. Để không phải vất vả tìm các trung tâm tiếng Anh rồi lại phải đưa đón con đến các trung tâm đó. Vừa vất vả, mệt nhọc lại mất thời gian. Học sinh đã quá mệt mỏi trong việc học ở lớp rồi lại phải đến trung tâm thì làm sao có đủ sức khỏe, sự tỉnh táo để học.

Rất nhiều người đã hối hận vì biết đến hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 quá muộn. Còn bạn, bạn đã đăng ký hình thức học này cho bản thân, cho chính mình chưa? Đừng để mình tụt lại phía sau vì những tư tưởng bảo thủ cố hữu nhé. Hãy để https://skypeenglish.org/ đưa ra giải pháp tuyệt vời giúp bạn.

Tham khảo: https://conormccauley.me/nga-ngua-voi-hinh-thuc-hoc-tieng-anh-online-1-kem-1/

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *