Giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh có rẻ không?

Dịch vụ thuê xe của công ty Đức Vinh được nhiều người biết đến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ luôn được chú ý nâng cao và hoàn thiện từng ngày. Rất có nhiều cá nhân đơn vị, công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Đức Vinh. Một số khách hàng mới tìm đến với chúng tôi luôn thắc mắc giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh có rẻ không? Tham khảo bài viết dưới đây các bạn sẽ có được câu trả lời tốt nhất?

1. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh

Trước hết, để khách hàng hiểu hơn về Đức Vinh, chúng tôi xin được phép giới thiệu về dịch vụ của mình.

Đức Vinh với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe. Cùng với yêu cầu của thị trường, chúng tôi đã không ngừng học hỏi phát triển mình. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu uy tín với đa dạng các dịch vụ thuê xe, trong đó dịch vụ thuê xe 16 chỗ là một mảng chúng tôi đã làm rất tốt.

C:\Users\Administrator\Pictures\xe-16-cho1.JPG

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ được đầu tư bởi dàn xe hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Những chiếc xe với động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát và đầy đủ tiện ích. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe theo đúng yêu cầu của khách hàng về thời gian, quãng đường di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh đã đến rất nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc, tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe 16 chỗ dài hạn đưa đón chuyên gia, công nhân viên của các khu công nghiệp, học sinh của các trường học, hay những hợp đồng ngắn hạn… Đến nay dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ được hàng nghìn các khách hàng.

2. Giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh có rẻ không?

Giá cả là một yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định mua hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào. Vì thế thắc mắc dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh có rẻ không? Là một câu hỏi rất bình thường mà nhiều khách hàng đưa ra.

Giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh có niêm yết trên website của chúng tôi, giá được áp dụng cho quãng đường và thời gian sử dụng dịch vụ rõ ràng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng yêu cầu dịch vụ cụ thể mà mức giá có sự chênh lệch so với giá niêm yết. Điều này được giải thích là do tính đặc thù riêng biệt của dịch vụ này.

https://cdn-images-1.medium.com/max/1600/1*b-ATdi9vdELQ_HHjV6Ca4A.jpeg

Giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc nhiều yếu tố

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng sau khi đã sử dụng và tiến hành thanh lý hợp đồng đều nhận xét giá thuê xe của Đức Vinh là phù hợp và rẻ hơn nhiều đơn vị cho thuê khác. Vì thế, có rất nhiều khách hàng quay lại sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

3. Một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh

Chị Nguyễn Thị T.( NV văn phòng): “ Đám cưới của bạn đồng nghiệp quê Nam Định, cả phòng dự kiến sẽ thuê xe 16 chỗ an toàn và tiết kiệm, được 1 anh bạn giới thiệu thuê xe bên Đức Vinh. Thời gian thuê có hơi gấp gáp nên khá lo lắng về mức giá, tuy nhiên khi được báo giá khá bất ngờ, giá rẻ hơn nhiều so với dự tính”.

Bạn Phan Văn Đ. (Sinh viên): “ Nhóm em đi chơi ở Mộc Châu có thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh. Vì sinh viên không có nhiều tiền nên phải tính toán chi phí cặn kẽ, may mà chi phí thuê xe 16 chỗ khá là rẻ nên cả nhóm ai cũng mừng. Lần sau nếu đi du lịch, bọn em sẽ vẫn lựa chọn xe của Đức Vinh”.

Ngoài ra còn có rất nhiều những phản hồi khác về dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc về giá thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh có rẻ không? Thì hãy đến để sử dụng dịch vụ và tự mình đánh giá nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *