Giá sườn cốt lết nhập khẩu tại zinfood đắt không?

Thịt heo là nguyên liệu truyền thống, sử dụng để chăm sóc sức khỏe, bổ sung năng lượng nhanh chóng. Nguồn thịt heo đa dạng, được nuôi với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thị trường thịt heo mở rộng với những sản phẩm nhập khẩu, mang đến lựa chọn mới, thay thế cho heo nội địa có mức giá đầy biến động.

Sườn cốt lết heo là phần thịt kết hợp với xương có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều nạc được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm sườn cốt lết nhập khẩu dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với mức giá ổn định hơn so với heo nội địa. Giá sườn cốt lết tại zinfood như thế nào? Chất lượng có ổn không?

Đặc điểm sườn cốt lết nhập khẩu zinfood được ưa chuộng

Zinfood là nhà phân phối thịt đông lạnh các loại từ các nguồn chính ngạch, trang trại lớn, thương hiệu thịt uy tín. Sản phẩm đông lạnh zinfood được nhập chính ngạch theo đường hàng không, đảm bảo chất lượng hàng, hàng mới liên tục.

Sườn cốt lết zinfood là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, chọn mua nhiều nhất. Bởi:

  • Sườn cốt lết có nhiều nạc, với phần nạc thăn được xẻ ra ở lưng. Thịt ngọt, đậm đà hơn với 1 chút mỡ kết hợp. Xương sườn cốt kết cho vị ngọt, giúp người dùng linh hoạt chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, hợp khẩu vị.
  • Sườn cốt lết nhập khẩu zinfood được nhập khẩu từ các trang trại lớn, với nguồn thịt heo sạch nuôi bằng ngũ cốc, không sử dụng chất tạo nạc, thuốc kháng sinh cấm… Heo được phát triển đủ tuổi mới giết mổ. 
  • Quy trình giết mổ tiêu chuẩn, xử lý cấp đông ngay sau đó đảm bảo chất lượng thịt sạch, không bị xâm nhập vi khuẩn theo tiêu chuẩn. Quy trình sườn cốt lết zinfood bảo quản cấp đông -18 độ C, môi trường hút chân không cho phép thịt được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị.
  • Tất cả các sản phẩm thịt heo zinfood đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận VSATTP, giấy tờ hải quan nhập khẩu… là đảm bảo an toàn cho chất lượng thịt sạch, bảo vệ sức khỏe.

Giá sườn cốt lết zinfood nhập khẩu chính ngạch

Ngoài chất lượng, mức giá sườn cốt lết là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi đi chợ. Tại zinfood, thực phẩm được nhập khẩu theo lô hàng, với số lượng lớn. 

  • Mức giá sẽ có biến động nhẹ theo thời điểm, thương dao động trong mức 120-170 nghìn/kg. 
  • Giá sườn cốt lết sẽ có nhiều ưu đãi cho những đơn vị: cửa hàng kinh doanh thực phẩm, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… khi mua với số lượng lớn. Giá sườn sẽ được điều chỉnh nhẹ theo đơn hàng và nhà sản xuất trực tiếp. 
  • Zinfood niêm yết giá tại cửa hàng, các địa chỉ phân phối chính thức và trên website http://zinfood.com/ để khách hàng tham khảo.

Sườn cốt lết là phần thịt ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, thịt nạc dễ ăn được nhiều người ưa chuộng. Mua sườn cốt lết đông lạnh cần chọn nguồn chính ngạch, đảm bảo về giá trị dinh dưỡng, cũng như giá chất lượng thịt sạch. 

Tại http://zinfood.com/, sườn cốt lết được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Nga, brazil nhưng nguồn thịt được đánh giá cao về chất lượng. Giá cả thịt heo hay sườn cốt lết sẽ có sự chênh lệch theo lô hàng. Tuy nhiên, giá sẽ ổn định và được niêm yết công khai tại zinfood.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *