Giá màn nhựa PVC hiện nay như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa với nhiều giá cả khác nhau khiến cho khách hàng không biết nên chọn loại màn nhựa nào với giá cả phải chăng. Vậy, giá màn nhựa PVC hiện nay như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá rèm nhựa như thế nào?

Giá màn nhựa PVC hiện nay như thế nào?

Giá của màn nhựa PVC hiện nay tùy thuộc vào từng loại màn nhựa mà khách hàng lựa chọn sẽ có giá khác nhau. Bạn chỉ có thể biết được giá chi tiết khi lựa chọn một sản phẩm màn nhựa cụ thể.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu trắng hoặc màu xanh giúp ngăn lạnh cho không gian khi sử dụng máy lạnh hay điều hòa. Với màu xanh và màu trắng trong suốt rèm nhựa PVC ngăn lạnh không làm ảnh hưởng đến các hoạt động và tầm nhìn bên trong và bên ngoài.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp ngăn thoát hơi lạnh từ máy lạnh hay điều hòa ra ngoài. Giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu sản phẩm.

Màn nhựa PVC côn trùng

Loại màn nhựa này có màu vàng nhằm giảm thị giác của các loại côn trùng khiến chúng không dám đến gần con người. Màn nhựa PVC côn trùng giúp ngăn ngừa các loại công trùng như: muỗi, dán, sâu.

Màn nhựa PVC giúp chống côn trùng, an toàn cho người sử dụng

Màn nhựa PVC côn trùng thường được sử dụng tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đời sống sinh hoạt của con người. Giá rèm nhựa PVC côn trùng phù hợp với tất cả người tiêu dùng từ người có điều kiện kinh tế cao đến người có điều kiện kinh tế trung bình.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện

Loại màn nhựa này có công dụng chống các tia tử ngoại, chống tia tĩnh điện giúp bảo vệ con người từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, khi sử dụng tấm màn nhựa PVC chống tĩnh điện sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người khi tham gia sinh hoạt hoặc tham gia sản xuất, kinh doanh.

Giá màn nhựa PVC ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay, trên thị trường màn nhựa PVC có nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng không biết nên chọn địa chỉ nào đáng tin cậy nhất. Bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm tại công ty Lương Tiến.

Lương Tiến địa chỉ cung cấp các sản phẩm rèm nhựa với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi mua các sản phẩm của công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Lương Tiến còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua mà không lo về giá rèm nhựa PVC.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa giới thiệu về giá màn nhựa PVC sẽ giúp ích được cho bạn. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với Lương Tiến để được báo giá một cách chi tiết.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *