Eco Green Sài Gòn – sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2020

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng người lao động đổ về thành phố ngày càng nhiều đã kéo theo nhu cầu nhà đất chưa bao giờ ngừng lại. Tại thành phố Hồ chí Minh hiện nay các tòa nhà căn hộ chung cư không ngừng được mọc lên, rất nhiều đơn vị kinh doanh rao bán căn hộ ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều người đang phân vân không biết nên chọn căn hộ tại vị trí nào để thuận tiện nhất cho cuộc sống. Dự án Eco Green quận 7 đang là một trong những dự án được đánh giá là đáng để đầu tư nhất trong năm 2020.

Dự án Eco Green Sài Gòn
Dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green là gì?

Eco Green Sài Gòn là một dự án bất động sả được khởi công xây dựng vào năm 2018 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020. Dự án tọa lạc tại phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh có mặt tiền là đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm ngay bên cạnh công viên Hương Tràm và có tổng diện tích hơn 14 héc ta.

Dự án được đầu tư xây dựng theo đúng tên gọi được đặt ra đó là một dự án bất động sản xanh, mỗi cư dân sinh sống tại Eco Green đều được tận hưởng bầu không khí trong lành, không ô nhiễm, an toàn cho sức khỏe.

Những điểm giúp Eco green được đánh giá là lựa chọn hàng đầu

Dự án Eco Green Sài Gòn đang bước vào giai đoạn hoàn thành và bắt đầu rao bán các căn hộ, shophouse, Offcetel còn lại. Đây chính là thời điểm tốt nhất ành cho những người đang có nhu cầu mua căn hộ vì giá từ nhà đầu tư chắc chắn sẽ rẻ hơn mua lại từ phía trung gian. Hoặ nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản để sinh lời thì đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Vì căn hộ Eco Green có tiềm năng phát triển vô cùng lớn:

  • Tọa lạc tại một vị trí đắc địa: ngay trên tuyến đường huyết mạch nối quận 7 với các quận trung tâm phát triển của thành phố. Việc di chuyển từ đây đênns quận 1, quận 3, quận 4 là vô cùng nhanh chóng và đơn giản, thuận lợi vô cùng cho sự phát triển trong tương lai gần.

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa
Dự án có vị trí vô cùng đắc địa
  • Chủ đầu tư uy tín: toàn bộ dự ánđược đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Xuân Mai Corp, một đơn vị có uy tín lớn trong ngành đã từng xây dựng thành công rất nhiều dự án bất động sản trong nước. Công ty này phối hợp với rất nhiều đơn vị uy tín trên thế giới trong từng khâu thi công để đảm bảo chất lượng công trình cũng như thiết kế nội thất căn hộ luôn tốt nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn bạ sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp.

  • Không gian sống xanh: đây là ưu thế mà chỉ duy nhất Eco Green có được so với tất cả các dự án trên toàn thành phố. Dự án gần 2 công viên cây xanh với diện tích hơn 24 hec ta chăc chắn sẽ đem lại một bầu không khí an lành cho cuộc sống của bạn.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *