dung-may-matxa-mat-matxa-toan-than-co-duoc-khong-01

Dùng máy matxa mặt matxa toàn thân có được không?

Chiếc máy matxa mặt nhỏ gọn, sử dụng tốt cho da và cơ mặt, nhưng liệu có thể dùng máy matxa này cho toàn thân có được không? Xem nào…

Máy mátxa mặt chăm sóc da và nâng cơ mặt

Da mặt thiếu sức sống do căng thẳng, mệt mỏi, bụi bẩn… hay các cơ mặt chảy xệ, da xuống sắc khiến chị em phiền lòng thì máy matxa mặt là sản phẩm tuyệt vời.

Máy matxa mặt chăm sóc da và nâng cơ mặt
Máy matxa mặt chăm sóc da và nâng cơ mặt

Với xung điện ở tần số thấp, máy matxa mặt giúp các cơ trên mặt thư giãn, giảm căng cơ và săn chắc hơn mà không gây nguy hiểm. Đồng thời, máy còn kích thích tuần hoàn máu và giúp da tổng hợp collagen, sợi elastin để da tươi trẻ hơn, giảm lão hóa, nhăn sạm.

Với tiết diện đầu matxa nhỏ, máy nâng cơ mặt tiếp xúc nhẹ nhàng và thoải mái trên từng cơ mặt, ở từng vị trí. Sử dụng với các chế độ riêng biệt của máy, dùng kết hợp với các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da để gia tăng hiệu quả bảo vệ và làm đẹp trên da.

Có thể xem đây là sản phẩm hỗ trợ chị em làm đẹp và chăm sóc da mặt tuyệt vời.

Máy mátxa mặt dùng kích thích các huyệt đạo

Cũng chính nhờ các đầu lăn, đầu matxa nhỏ giúp tạo lực matxa tập trung nên máy dễ dàng kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Nếu là người am hiểu về các huyệt đạo thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy matxa mặt để tác động tới các huyệt đạo không chỉ trên mặt mà còn ở cổ, tay, chân, vai, bụng để tăng hiệu quả thư giãn cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể thêm khỏe khoắn và đề kháng tốt hơn.

Dùng máy matxa mặt trên các huyệt đạo
Dùng máy matxa mặt trên các huyệt đạo

Chế tạo dặc biệt cho việc matxa trên mặt nên máy có lực tác động vừa phải, người dùng không lo tổn hại đến các cơ, mô hay huyệt đạo khi dùng máy cho mục đích này.

Máy mátxa mặt dùng giảm mỡ thừa toàn thân

Sẽ tốn thời gian và công sức nếu bạn muốn dùng máy matxa mặt để matxa cho toàn cơ thể so với các thiết bị matxa khác, vì máy thiết kế khá nhỏ, đồng thời lập trình thời gian sử dụng không dài, thường khoảng 10 phút/lần dùng.

Hoàn toàn có thể dùng máy matxa mặt cho các vị trí khác của cơ thể
Hoàn toàn có thể dùng máy matxa mặt cho các vị trí khác của cơ thể

Tuy nhiên, nói như thế không phải là không thể dùng máy matxa mặt để matxa toàn thân. Máy vẫn có tác động trên các mô mỡ giúp đốt cháy chúng, và săn chắc lớp cơ bên trong để vùng cơ thể sử dụng không chỉ được thư giãn mà còn gọn đẹp hơn.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng máy nâng cơ mặt cho các vị trí như đùi, bắp tay, bắp chân, bả vai, vòng eo… Nhưng nên nhớ, hiệu quả của các loại máy móc suy cho cùng vẫn không hiệu quả cho bằng các bài tập vận động toàn thân khoa học.

Dùng máy matxa mặt cho toàn thân, không phải là không thể, nhưng thiết  nghĩ chúng ta không nên tập cho cơ thể thói quen lười vận động, hãy tập cho mình những bài luyện tập khoa học nếu có thời gian rảnh.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *