Dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Bạn biết đấy, nước ta đang là một trong những nước đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đây chính là cơ hội tạo nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ và bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về chiến lược kinh doanh. Tuy vậy, rào cản lớn nhất đối với các nhà đầu tư chính là pháp lý dày đặc với nghị định, thông tư khác nhau. Nhằm giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong việc mở doanh nghiệp tại TP HCM, hôm nay mình sẽ chia sẻ dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài để bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài chuyên nghiệp nhất các nhà đầu tư nên biết
Dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài chuyên nghiệp nhất các nhà đầu tư nên biết

Một số điều cơ bản trong chính sách pháp luật đối với nhà đầu tư nước ngoài

  • Các lĩnh vực thu hút vốn từ nhà đầu tư nước ngoài: Nhằm bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trong nước, pháp luật nước ta chỉ cho phép một số lĩnh vực đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài như công nghệ thông tin, giáo dục, công nghiệp…

  • Pháp luật nước ta không phân biệt đối với với các nhà đầu tư, dù trong nước hay nước ngoài. Nhà nước luôn tôn trọng các điều ước quốc tế và mọi hoạt động kinh doanh đều bình đẳng.

  • Các nhà đầu tư nước ngoài khi mở doanh nghiệp tại TP HCM ngoài phải tuân thủ những điều khoản tại Luật đầu tư 2014 thì còn phải thực hiện Hiệp ước thương mại giữa Việt Nam và WTO.

  • Đối với các khoản thuế, lệ phí bắt buộc áp dụng cho nhà đầu tư nước ngoài tương tự như các doanh nghiệp trong nước. Riêng với một số lĩnh vực được miễn giảm tiền thuê đất sẽ căn cứ trên mức được ưu đãi.

Các nhà đầu tư nước ngoài khi mở doanh nghiệp tại TP HCM sẽ nộp thuế giống doanh nghiệp trong nước
Các nhà đầu tư nước ngoài khi mở doanh nghiệp tại TP HCM sẽ nộp thuế giống doanh nghiệp trong nước

Dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài tại bistax.vn

Hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam đều cảm thấy thủ tục pháp lý để mở doanh nghiệp rất là phức tạp. Điều này đã khiến họ bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài tại bistax.vn lo liệu hết.

Xem ngay: Người nước ngoài mở công ty tại Việt Nam

Việc bạn cần làm lúc này chính là đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài cùng đội ngũ luật sư, kế toán trưởng chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ pháp lý dành cho mọi nhà đầu tư.

Hãy đặt niềm tin vào bistax.vn để dễ dàng mở doanh nghiệp tại TP HCM hơn
Hãy đặt niềm tin vào bistax.vn để dễ dàng mở doanh nghiệp tại TP HCM hơn

Những quyền lợi mà nhà đầu tư nước ngoài nhận được khi đến với bistax.vn:

  • Được tư vấn miễn phí thủ tục, tài liệu pháp lý cần chuẩn bị và thủ tục về vốn đầu tư với lĩnh vực hoạt động.

  • Luật sư, nhân viên sẽ soạn thảo tất cả các tài liệu pháp lý và thay bạn làm mọi thủ tục. Từ đó giúp các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái, tiện lợi trong quá trình mở doanh nghiệp tại TP HCM hơn.

  • Các nhà đầu tư nước ngoài còn được tư vấn về thời gian khai báo thuế, giấy phép lao động, hợp đồng lao động… Đồng thời nhân viên tại đây còn đề xuất các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ tư vấn mở công ty nước ngoài chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, hãy đến với bistax.vn để được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ tuyệt hảo tại đây.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *