Dịch vụ thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp hỗ trợ thu mua tất cả các phế phẩm sắt dành cho người dùng. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng bằng quy trình chuyên nghiệp và bảng báo giá thu mua cao nhất thị trường. Kết hợp với phạm vi hoạt động rộng khắp, dịch vụ thu mua của công ty Lập Nghiệp đem đến sự thuận tiện cao cho người dùng.

Quy trình thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp

Quy trình thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp đảm bảo chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của đơn vị kinh doanh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình theo một quy trình thu mua phế liệu bài bản như sau:

  • Bước 1: Công ty thu mua phế liệu tiếp nhận yêu cầu giao dịch của quý khách hàng gần xa. Khi này chúng tôi sẽ tập trung tìm hiểu nhu cầu người dùng và địa chỉ chính xác cần tìm đến.

  • Bước 2: Lập Nghiệp cử nhân viên xuống tận hiện trường để kiểm tra chất lượng phế liệu và phân loại nhanh chóng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và tạo lập bản hợp đồng để ký kết với khách hàng.

  • Bước 3: Đơn vị tiến hành quy trình cân đo phế liệu và tính toán chi phí dành cho người dùng. Kết thúc quá trình trên, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền thu mua phế liệu cho quý khách hàng.

  • Bước 4: Nhân viên công ty vận chuyển phế liệu về kho và dọn dẹp hiện trường để trao trả mặt bằng cho mọi người.

Báo giá thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp

Bảng báo giá thu mua sắt phế liệu tại phế liệu Lập Nghiệp được niêm yết dựa trên từng chủng loại sản phẩm. Trong đó loại phế liệu sắt không lẫn nhiều tạp chất, chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cao nhất thị trường. Riêng loại phế phẩm pha lẫn tạp chất và có kích thước nhỏ, đơn vị sẽ áp dụng mức giá thu mua tương ứng với giá trị sử dụng.

Nói một cách chi tiết hơn, báo giá thu mua sắt phế liệu được chúng tôi áp dụng như sau:

  • Phế liệu các loại 1: Từ 10.000đ đến 12.000đ/kg

  • Phế liệu sắt loại 2: Từ 8.000đ đến 10.000đ/kg

  • Phế liệu sắt loại 3: Từ 6.000đ đến 8.000đ/kg

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sắt số lượng lớn, mức giá được thu mua sẽ cao hơn mức giá chung. Đi kèm với đó là khoản chiết khấu hấp dẫn dành cho những ai đã luôn ủng hộ dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi.

Phạm vi cung cấp dịch vụ thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp

Hiện tại hệ thống thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp đã có mặt trên các quận huyện của thành phố như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận,… Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ nhanh để được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 570 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0933.666.678

Website: phelieulapnghiep.com

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *