Dịch vụ thu mua phế liệu đồng số lượng lớn, giá cao

Nếu quý khách đã một lần ghé thăm địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao Minh Phát, chắc chắn bạn sẽ thực sự rất hài lòng bởi dịch vụ hoàn hảo tại chúng tôi. Qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường, Minh Thảo Phát luôn tự hào là cơ sở cung cấp dịch vụ thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, giá cao. Mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Minh Thảo Phát chuyên thu mua phế loại đồng các loại

Mọi phế liệu của bạn như phế liệu đồng nát, phế liệu đồng nguyên chất, phế liệu đồng tái chế, đồng thanh, cuộn, cáp, ống đồng…đừng vội vứt đi, hãy để chúng tôi  mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất. Trước khi định giá thu mua phế liệu đồng, chúng tôi sẽ phân loại rõ ràng để tránh thiệt thòi cho quý khách:

  • Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng được thu mua phế liệu Minh Phát mua với giá cao nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Thường là các loại đồng dây cáp lớn trong ngành điện viễn thông. Có thể cắt thành khúc hoặc còn nguyên cuộn.

  • Đồng phế liệu loại 2: Loại phế liệu đồng loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn bởi giá trị thấp hơn. Loại này thường có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và có lẫn các tạp chất như các loại kim loại khác.

  • Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi  là đồng vàng hoặc thường là đồng miếng hay bazơ đồng được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.

Giá thu mua phế liệu đồng căn cứ vào chất lượng sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Giá thu mua phế liệu đồng luôn có sự thay đổi và biến động theo thị trường. Vì vậy bảng giá phế liệu hôm nay có thể sẽ khác với những ngày trước. Phế Liệu Minh Phát sẽ đưa ra bảng giá thu mua phế liệu đồng để quý khách tham khảo và so sánh như sau:

  • Giá đồng phế liệu loại 1 được chúng tôi thu mua với giá dao động khoảng từ 148.000 – 162.000 đồng/ kg.

  • Giá phế liệu đồng đỏ nguyên chất khoảng từ 135.000 – 147.000 đồng/ kg

  • Giá phế liệu đồng vàng khoảng từ 80.000 – 115.000 đồng/ kg

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá thu mua phế liệu Minh Phát giá cao để quý khách tham khảo chứ không phải giá cả đã niêm yết sẵn. Bởi thị trường có thể dao động cao hơn hay thấp hơn. Vì vậy, khi quý khách muốn bán phế liệu đồng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ngay hôm nay nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ thu mua phế liệu sắt

Mọi khách hàng đều tin dùng dịch vụ thu mua phe lieu dong gia cao tại Minh Thảo Phát bởi họ tin tường vào dịch vụ uy tín, chất lượng của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tại khắp mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, quận huyện trong cả nước. Cam kết trả tiền sòng phẳng và không ép giá khách hàng. Cam kết phục vụ mọi khách hàng 24/24 dù bạn chỉ bán với số lượng ít, mua bán nhanh chóng, thanh toán thận tiện. Hãy gọi ngay để được tư vấn khi có nhu cầu bạn nhé:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *