hinh-hoi-truong-6

Dịch vụ cho thuê phong hội trường hiện đại tại TP HCM

Seminarsaigon tự hào là một trong những đơn vị cho thuê hội trường tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa tới 200 người, hệ thống đèn chiếu sáng, dàn máy lạnh và thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại.

Ngày nay khi các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các ban nhạc phát triển nên nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các buổi biểu diễn, hội thảo, hội họp… cũng phát triển theo. Do đó những yêu cầu thuê hội trường cũng khá khắt khe. Điển hình như là phòng hội trường cho thuê phải rộng rãi có sức chứa lớn thỏa mãn các nhu cầu hội họp hay biểu diễn. Đồng thời hệ thống âm thanh và ánh sánh chuyên nghiệp cũng là một yêu tố quan trọng khi lựa chọn hội trường.

Dịch vụ cho thuê phong hội trường hiện đại tại TP HCM
Dịch vụ cho thuê phong hội trường hiện đại tại TP HCM

Tọa lạc tại Tầng 5, tòa nhà Fafilm, 6 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh là nơi thuận tiện cho việc qua lại của người dân quận 1 và Quận 3. Với địa thê phù hợp để đưa đón khách, tiếp khách, chúng tôi tin rằng sẽ đem đén cho quý khách hàng những trải nghiệp tuyệt vời nhất về dịch vụ cho thuê phòng hội trường của Seminarsaigon.

Hơn nưa, ở đây bạn hoàn toàn có thể di chuyển nhanh bằng thang máy hiện đại hoặc là cầu thang bộ để có thể chiêm ngưỡng các khu trưng bày sản phẩm nhạc cụ đa dạng. Bên cạnh đó, cũng rất tiện cho bạn về dịch vụ ăn uống hay mua sắm, vì nằm gần với nhiêu nhà hàng và các trung tâm thương mại lớn nhỏ.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Hội trường với diện tích hơn 200m2, có sức chứa tới 150 người,rộng rãi và thoáng mát, sàn được lát gỗ, trần bằng thạch cao có lắp hệ thống điều hòa và chiếu sáng hiện đại. Vưới hệ thống cho thuê phòng hội trường tại Sài Gòn của Seminarsaigon được kết nối với thang máy và thang bộ giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển.

Về phần hội trường có không gian rộng rãi và thoáng mát cho khách mời ngồi, có bục biểu diễn và có không gian rộng rãi bên trái chuyên dùng cho các dụng cụ hỗ trợ trong buổi biểu diễn đông thời cũng là nơi để các món quà, phần thưởng trong các buổi họp hay trao giải…Ngoài ra hội trường luôn có máy chiếu để phục vụ tốt cho các buổi họp và thiết trình.

 

Hệ thống chiếu sáng của tòa nhà được sử dụng là dàn đèn led ánh sáng trắng, tạo nên không gian ấm cúng và diệu mắt người xem.

Hệ thống ánh sáng sáng sân khấu chuyên nghiệp được các kỹ thuật viên của Seminarsaigon thường trực hỗ trợ từ phía sau sân khấu hay bên ngoài phòng hội trường, thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn nhất là trong các buổi biểu diễn âm nhạc hay thiết trình.

Hội trường được trang bị 4 dàn lạnh hiện đại, mỗi máy lạnh có 4 cửa thổi lạnh, giúp toàn bộ khán phòng mát lạnh khi chứa đủ 150 người.

 

Với hệ thống này cùng với hệ thống chiếu sáng trên trần tạo nên sự điều hòa sự tuyệt vời về ánh sáng và nhiệt độ cho cả hội trường.

Đặc biệt, hội trường được lắp đặt các thiết bị âm thanh và ánh sáng khá chuyên nghiệp, thuận lợi cho việc ca hát, biểu diễn các chương trình âm nhạc và các tiết mục khác.

Hệ thống âm thanh này cũng được các kỹ thuật viên hỗ trợ hết mình, thỏa mãn được yêu cầu của bạn về âm thanh trong suốt buổi biểu diễn, hội họp, đây là điểm mạnh của hội trường ở Việt Thương 369.

Dịch vụ cho thuê phong hội trường hiện đại tại TP HCM
Dịch vụ cho thuê phong hội trường hiện đại tại TP HCM

Với không gian khán phòng hội trường rộng hơn 200m2, có sức chứa lên đến 150 người thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng, các buổi hội thảo, các chương trình offline hoặc là các chương trình ca múa hát.

Ngoài không gian chính như trên thì hội trường còn có không gian phía sau chuyên để đặt các thiết bị điều khiến âm thanh và một phòng để đồ rộng rãi, an toàn cho các ban nhạc để nhạc cụ khi thuê nhiều lần mà không cần phải mang đi mang về. Ngoài ra hội trường còn có 2 phòng vệ sinh cho nam và nữ riêng biệt.

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội trường tại Seminarsaigon thì bàn và ghế ngồi của công ty được cung cấp đầy đủ cho bạn và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên ở bên công ty.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *