23. Để đăng tin cho thuê nhà trên Cenhomes một cách hiệu quả (2)

Để đăng tin cho thuê nhà trên Cenhomes một cách hiệu quả

Sau khi đăng tin cho thuê nhà trên Cenhomes, điều tiếp theo là chúng ta nên chia sẻ bài viết ngay lập tức trên một số mạng xã hội mà người Việt Nam sử dụng rất thường xuyên.

Nhưng bất cứ nhóm nào Facebook mua là mua và bán bất động sản nhộn nhịp nhất? Khi bạn gõ từ khóa “bất động sản” vào facebook, bạn sẽ thấy nhóm “bất động sản để bán” xếp thứ ba với số lượng thành viên tham gia mua và bán bất động sản 12.000 thành viên.

Hiện tại, số lượng bài đăng bán và mua cho nhóm liên tục mỗi phút, hội đồng quản trị phải phân chia người và thời gian xem xét, thông tin không liên quan đến bất động sản sẽ không được chấp thuận, vì vậy khách hàng tham gia Nhập bất động sản vào nhóm ngày càng đông.

Mục tiêu ban đầu của ban quản lý trang web là thành lập một nhóm với mục tiêu chỉ là một diễn đàn để trao đổi thông tin về Bất động sản và chỉ quảng bá hình ảnh của trang web, nhưng nó đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

Theo tôi, trước tiên bạn nên chia sẻ nó trên Facebook vì Facebook là một mạng xã hội nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới tụ họp lại. Việc đăng tải mua bán bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ nhanh chóng, nhỏ gọn và rất hiệu quả trong việc tiếp cận nhiều khách hàng tìm mua.

Khi đăng bán nhà miễn phí trên Facebook, bạn có thể chụp ảnh thực tế về mảnh đất hoặc ngôi nhà bạn muốn bán và đăng nó với thông tin liên hệ và mô tả. Vì vậy, người bán sẽ biết nhiều hơn, đầy đủ hơn về các sản phẩm bất động sản bạn muốn bán.

Ngoài ra còn có một mạng xã hội có tên Google +, Otofun.net, diễn đàn nhà ở … đây cũng là một mạng gồm nhiều người dùng, để tiếp cận nhiều người hơn, bạn có thể tham gia các nhóm. mua và bán bất động sản trên các diễn đàn nhà ở thuận tiện, duyệt tin tức nhanh và tương tác tuyệt vời.

Đăng bán nhà luôn miễn phí và hơn thế nữa

Bạn muốn đăng tin cho thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn hiệu quả, chúng tôi đã giúp bạn làm điều này. Sàn thương mại điện tử bất động sản Cenhomes là nơi đăng tải tin tức bán nhà miễn phí, giao dịch giao dịch bất động sản trên toàn quốc.

Đây là sàn thương mại điện tử áp dụng công nghệ SEO Onpage hiện đại nhất, phân vùng để tìm kiếm công nghệ bản đồ Google tích hợp bất động sản.

Bên cạnh đó, trang webite cho thuê nhà cũng thể hiện sự vượt trội nhờ các chức năng tìm kiếm nâng cao như: Loại đất, Thành phố, huyện, phường, xã, giá, diện tích, phong thủy v.v … sau khi khách hàng nhấp vào Nâng cao, tất cả đều có trên bản đồ.

Nhờ nhiều tính năng ưu việt và chất lượng dịch vụ tốt, trang website cho thuê nhà Cenhomes đã được khách hàng từ Nam ra Bắc tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *