Đánh giá về những ưu điểm cơ bản của quạt trần royal chính hãng

Royal là hãng quạt trần cực kỳ nổi tiếng mà chắc chắn những ai sử dụng quạt trần đều biết đến. Tất nhiên, không phải tự nhiên hãng này xây dựng được tên tuổi như vậy. Chắc chắn, quạt trần Royal phải có nhiều điều nổi bật và ưu việt hơn những chiếc quạt thông thường. 

Kết quả hình ảnh cho quạt trần đài loan

Quạt trần royal sử dụng động cơ aluminum

Thường thường, những chiếc quạt mini hoặc quạt trần chỉ sử dụng động cơ bằng silicon để tạo ra gió. Tuy nhiên, các loại quạt trần có đèn và không có đèn của hãng Royal đều sử dụng động cơ bằng aluminum, nó tạo ra một lượng gió lớn, gấp hẳn hai lần so với một chiếc quạt trần bình thường. Hơn nữa, động cơ aluminum của quạt cũng có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với loại động cơ từ silicon.

Tất cả quạt trần royal đều sản xuất tại Đài Loan

Đây là điểm rất tốt bởi quạt trần cao cấp như quạt trần có đèn là một sản phẩm bởi công nghệ của Đài Loan thì không còn gì phải lo lắng. Đặc biệt, đây hoàn toàn không phải là quạt chất lượng kém từ Trung Quốc, ngược lại, lượng gió từ quạt gấp 3 lần những chiếc quạt trần sản xuất tại Việt Nam thông thường.

Quạt trần Royal có nhiều tính năng

Hiện nay, có các thiết bị thông minh như tivi, điện thoại thì không lý gì lại không có quạt trần thông minh. Quạt trần hãng này là một loại như vậy, ta dùng chip của riêng nó để điều khiển, có cài đặt hẹn giờ, giảm tốc độ gió để phù hợp cho nhiều hoạt động khác như ngủ, đồng thời nó cũng tự tích hợp cầu chì chống chập cháy cực an toàn.

Quạt trần Royal cao cấp với đèn led

Mọi người không cần lo lắng khi sử dụng một chiếc quạt trần có đèn thuộc hãng này. Bởi không chỉ các tính năng, sự ưu việt của quạt được đảm bảo mà đèn led của quạt cũng thật chất lượng. Đèn cực sáng, có tuổi thọ cao và có góc chiếu sáng cực rộng. Hơn nữa, mọi người cũng có thể lựa chọn từng màu đèn cho phù hợp nhiều không gian khác nhau.

Quạt trần Royal còn có giá trị thẩm mỹ cao

Kết quả hình ảnh cho quạt trần đài loan

Vì sự thiết kế tinh tế, đẳng cấp và sang trọng của một chiếc quạt trần có đèn cao cấp thuộc hãng Royal, rất nhiều gia đình, khách sạn và những khu resort cao cấp đã đặt một số lượng lớn. Các mẫu quạt của hãng cũng đa dạng, phù hợp với rất nhiều căn phòng và không gian khác nhau.

Đặc biệt, quạt cũng được thiết kế với các màu sắc cực dễ phối, cánh quạt cũng có chiều dài khác nhau, màu sắc quạt khác nhau, ánh sáng cũng có nhiều màu. Bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn hơn một chiếc quạt thông thường rất nhiều.

Quạt trần Royal chính hãng Đài Loan xuất khẩu có cực kỳ nhiều ưu điểm mà chúng ta không thể phủ nhận. Loại quạt này không chỉ có công dụng làm mát, mà cũng có thể chiếu sáng, cực kỳ phù hợp với những không gian cần sự ấm cúng, nhẹ nhàng, sang trọng và đẳng cấp. Nếu bạn đang có ý định và nhu cầu muốn sắm một chiếc quạt có đèn của hãng, bạn có thể tham khảo tại https://quattran.vn/.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *