Đặc điểm và ứng dụng của bơm thủy lực skf cánh gạt (2)

Đặc điểm và ứng dụng của bơm thủy lực skf cánh gạt

Ra đời trong sự đón nhận nhiệt tình của mọi khách hàng sử dụng, các loại bơm thủy lực SKF ngày càng mang đến chất lượng tuyệt vời với chất liệu cấu thành cao cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm skf bơm thủy lực với chức năng ưu việt, một trong số đó phải kể đến bơm thủy lực skf cánh gạt. Hãy cùng vongbiskf.vn tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm để quá trình chọn lựa của bạn được tốt nhất.

Bơm thủy lực skf cánh gạt có những loại nào?

Dựa vào kết cấu tạo nên sản phẩm, bom thuy luc canh gat được chia thành các loại như sau:

  • Bơm cánh gạt cân bằng: Đây là loại dụng cụ skf chính hãng có kết cấu khoang hút và khoang đẩy giữa các cánh được bố trí cân đối bởi stator được tạo nên bởi biên dạng có hình elip. Còn rotor được lắp đồng trục với stator và tạo thành hai khoang hút và hai khoang đẩy đối nhau, do vậy, lực tác động lên trục dẫn tương đối cân bằng.
  • Bơm cánh gạt skf không cân bằng: SKF bơm cánh gạt không cân bằng là bơm trục tấm stator với trục roto được bố trí lệch tâm với độ lệch nào đó. Vì vậy lực tác động lên roto không đều nhau.
  • Dụng cụ skf bơm cánh gạt chỉnh được lưu lượng: Sản phẩm này căn cứ vào độ lệch tâm và khi chỉnh độ lệch tâm này ta có thể chỉnh được độ lớn bé của các khoang hút và đẩy, do vậy mà lưu lượng riêng cũng thay đổi theo.
  • Bơm cánh gạt kép: Là loại có kết cấu gọn nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực. Khi trục quay một vòng, thể tích giữa các cánh gạt có hai lần tăng và hai lần giảm, tức là hút 2 lần, nén 2 lần.

Đặc điểm của dụng cụ skf bơm thủy lực cánh gạt

  • Skf bơm thủy lực cánh gạt yêu cầu chế tạo với độ chính xác cao, vật liệu chủ yếu là kim loại đen (gang thép với cường độ cao)
  • Yêu cầu công nghệ chế tạo vừa phải, một cỡ thân bơm thủy lực skf có thể lắp một dải ruột bơm với lưu lượng riêng khác nhau. Khi bơm hỏng chỉ cần thay ruột bơm là được.
  • Là loại có kết cấu gọn nhẹ, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực.
  • Sản phẩm bơm cánh gạt SKF có tuổi thọ cao với chế độ làm việc liên tục và áp suất làm việc trong dải 160 – 200 bar
  • Sản phẩm mang đến sự tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho người tiêu dùng

Ứng dụng của bơm thủy lực cánh gạt skf

Skf bơm thủy lực cánh gạt là loại dụng cụ skf được sử dụng rộng rãi nhất sau bơm bánh răng. Chủ yếu được dùng ở hệ thống dầu ép có áp suất thấp, áp suất trung bình. So với bơm bánh răng thì bơm cánh gạt đảm bảo cung cấp một lưu lượng đều hơn, hiệu suất thể tích cao hơn. Vì vậy, sản phẩm rất thích hợp trong các hệ thống cung cấp dầu ép cho các máy công cụ.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, từ đó giúp bạn có sự chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn cần mua bất cứ loại skf dụng cụ bơm thủy lực nào, hãy liên hệ ngay với đại lý ủy quyền dụng cụ skf Ngọc Anh, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu mua sản phẩm của bạn. Với chúng tôi, bạn sẽ rinh về những sản phẩm đảm bảo chính hãng nhập khẩu từ Thụy Điển 100%, chất lượng hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng.

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *