Công nghệ bê tông mài và sự “phủ sóng” trong các công trình xây dựng

Bắt kịp xu thế thời đại, bê tông mài được đánh giá là đẳng cấp của sự sang trọng. Công nghệ này ngày càng chiếm trọn trái tim người dùng với sự sáng tạo tuyệt vời. Khắc phục nhược điểm về nứt vỡ, phai màu và nhanh xuống cấp của các vật liệu thông thường.

Quy trình của công nghệ bê tông mài  

Bê tông mài hay còn gọi là công nghệ bê tông mài bóng. Được thực hiện bằng cách dùng đầu số đĩa mài mòn kim cương. Quá trình mài mòn tỉ mỉ này sẽ giúp mặt sàn bê tông có độ nhẵn mịn và đạt được độ sáng bóng cao. 

Quy trình mài bóng bê tông sẽ kết hợp với một số hóa chất đánh bóng cũng như màu nhuộm. Mang đến sự đa dạng với nhiều vẻ đẹp, tính thẩm mỹ phong phú. Kỹ thuật mài mòn này đòi hỏi phải có máy móc hiện đại. Thợ thi công mài sàn phải có kỹ thuật cao mới mang đến không gian đẹp nhất.

Công nghệ mài bê tông cũng rất linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh không giới hạn để tạo ra hình thức như mong muốn. Nhờ vào các loại cốt liệu, màu sắc khác nhau trong quá trình sản xuất bê tông. Bê tông mài có khả năng bắt chước hình thức của nhiều loại vật liệu khác nhau. Màu sắc thường được trộn trong bê tông trước khi đặt tấm sàn. Cũng có thể được phủ thuốc nhuộm, thuốc tạo màu hay sơn sau đó. Hoa văn cũng được chạm khắc trên mặt khi bê tông đang đông kết tạo hiệu ứng gạch giả.

Sự “phủ sóng” của bê tông mài trong các công trình xây dựng

Người ta biết đến đá granito, bê tông mài là loại vật liệu bền bỉ, thẩm mỹ cao. Màu sắc đẹp cùng khả năng chống ẩm, chống thấm hiệu quả. Mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho những không gian thường xuyên chịu ẩm mốc. Tại Việt Nam, loại vật liệu này đã có mặt rộng rãi khắp mọi công trình lớn nhỏ:

  • Ứng dụng trong các tòa nhà văn phòng mang đến không gian mới lạ, đẳng cấp, sang trọng
  • Ứng dụng trong các nhà xưởng và nhà kho với độ bền cao. Bảo trì dễ dàng, chi phí thấp, đồng thời tránh được sự ẩm mốc.
  • Ứng dụng tại các tiền sảnh, hành lang của khách sạn, biệt thự, nhà hàng…cho không gian mở.
  • Ứng dụng tại các phòng gym, cảnh quan sân vườn
  • Ứng dụng tại những nơi có diện tích rộng như sàn thương mại 
  • Sàn bê tông mài ứng dụng trong các nhà hàng, quán cà phê
  • Ứng dụng trong nhà để xe, tầng hầm
  • Sân bê tông và vỉa hè bê tông
  • Ứng dụng trong các tường hiệu ứng bê tông…

Thi công bê tông mài có màu sắc đa dạng không?

Bê tông mài là sự kết hợp đa dạng với một số hóa chất đánh bóng cũng như màu nhuộm. Mang đến màu sắc đa dạng với nhiều vẻ đẹp, tính thẩm mỹ phong phú. Ngoài màu xám chủ đạo của màu bê tông. Người dùng có thể chọn lựa vô vàn những màu sắc khác. Từ gam màu vàng, nâu, xanh lá, xanh dương cho đến những gam màu nóng như đỏ. Mang đến không gian thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Lời kết

Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu kiếm tìm bê tông mài có màu sắc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ. Bê tông Vĩnh Thái không ngừng sáng tạo để mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất. Xứng đáng nhất để quý khách lựa chọn và trao trọn niềm tin của mình. Sản phẩm của Vĩnh Thái luôn đặt chất lượng cùng tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với nền tảng công trình vững chắc của mình.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *