Combo 2 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK hay nhất để luyện thi TOPIKII (2)

Combo 2 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK hay nhất để luyện thi TOPIK II

Muốn dự thi TOPIK II đạt kết quả cao các bạn cần phải sở hữu trong tay. Những cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK tốt đúng trình độ luyện thi. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn, Combo sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK hay nhất để luyện thi TOPIK II đạt điểm cao.

1. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK “Cẩm nang luyện thi TOPIK II kỹ năng đọc.”

Sách “Cẩm nang luyện thi TOPIK II kỹ năng đọc” của tác giả Châu Thùy Trang  do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Đây là cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK dành cho những người học, đang chuẩn bị dự thi TOPIK II chưa nắm bắt được: hình thức thi, cũng như chưa biết gì về các hình thức làm các dạng đề thi. Nội dung cuốn cẩm nang gồm 3 phần: ngữ pháp thường gặp trong TOPIK II, luyện kỹ năng giải đề, đáp án đề thi mẫu. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK sẽ giúp các bạn nắm vững được những kiến thức liên quan, đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn với các nội dung:

  • Ngữ pháp thường hay xuất hiện trong TOPIK II mỗi dạng ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng Việt. Và có nhiều ví dụ kèm theo giúp người học nắm chắc được từng loại ngữ pháp.
  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp người học làm quen với nhiều đề thi mẫu dưới dạng câu hỏi. Mỗi dạng câu hỏi đều được phân tích kĩ cùng bảng từ vựng kèm theo. Sẽ giúp người học tiết kiệm thời gian học và nắm vững kiến thức, tự tin khi đi thi. Cuốn sách còn kèm theo các bí quyết làm bài được giải thích ở mỗi dạng đề thi giúp bạn rất dễ tìm hiểu và nghiên cứu.

2. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK “luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp”

Cuốn sách “luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp” của tác giả Sun Moon do nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK dành cho những người học: muốn nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn, ông luyện thi TOPIK II.  Nội dung cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK bao gồm 10 bài luyện nghe – nói. Với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và chủ đề thường có trong các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn TOPIK. Nội dung mỗi bài luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp bao gồm những phần sau:

  • Phần mở đầu lý giải vì sao người học cần phải học chủ đề này.
  • Phần từ mới và biểu hiện sẽ gợi ý cho người học những từ vựng tiếng Hàn cần thiết để nói thành câu hoàn chỉnh.
  • Phần bài tập nghe – nói bao gồm các đoạn hội thoại và các bài tập ngắn giúp người học: luyện tập khả năng nghe – nói một cách thành thạo lưu loát, phát âm chuẩn ngữ âm ngữ điệu
  • Phần hoạt động bổ trợ giúp cho người học tiếng Hàn, có thể ôn lại những kiến thức cơ bản trong bài luyện nghe – nói. Người học sẽ được ôn luyện lại từ mới tiếng Hàn bằng cách liệt kê ra những từ mới xuất hiện nhiều trong bài luyện nghe.
  • Phần sau của cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp. Còn bao gồm nhiều bài luyện nghe nói và đáp án của phần bài tập trong 10 chủ đề của bài học. Giúp người học tự kiểm tra đánh giá lại một cách chính xác kiến thức đã học được. Cuốn sách luyện nghe – nói tiếng Hàn trình độ Trung cấp có: những nội dung kiến thức sát thực tế, trình bày khoa học, dễ hiểu. Sẽ là cuốn sách vàng cho những người học tiếng Hàn để dự thi TOPIK II

Trên đây là Combo 2 cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK hay nhất để luyện thi TOPIK II đạt điểm cao. Những cuốn sách này sẽ trợ thủ đắc lực cho các bạn. Trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK II. Chúc các bạn thi TOPIK II đạt điểm cao.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *