Có nên thuê dịch vụ vệ sinh để dọn nhà

Hiện nay dịch vụ vệ sinh đã phát triển và có mặt trên toàn quốc. Ngành này tuy không mới nhưng đang rất hot. Bạn có nhu cầu vệ sinh nhà nhà ở. Vệ sinh nhà sau xây dựng. Vệ sinh văn phòng hay vệ sinh nhà trọn gói. Chỉ cần lên mạng internet tìm là ra ngay hàng loạt đơn vị, Công ty cho bạn lựa chọn.

Vậy có nên thuê dịch vụ vệ sinh để dọn nhà. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT khặng định là nên nhé.

                                      

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh

  • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Dọn vệ sinh nhà bạn nghĩ có vẻ rất đơn giãn. Làm vèo một cái là xong. Nhưng nhiều căn nhà mới xây dựng xong nhìn đâu cũng ngỗn ngang là rác và bụi bẩn. Bạn sẽ không biết dọn từ đâu và dọn như thế nào. Nhiều căn nhà không thuê người giúp việc lâu ngày bạn không có thời gian dọn. Được ngày nghĩ chủ nhật thay vì dành thời gian cho gia đình bạn lại phải lụi hụi cả ngày dọn nhà. Vậy mà có khi dọn cả ngày còn không sạch.

  • Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ vệ sinh thì họ sẽ làm cho bạn nhanh gọn sạch trong 1 ngày là xong. Nếu nhà quá to thì 2 ngày. Họ có máy móc, trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng, làm rất nhanh cho bạn.

                                     

  • Tiết kiệm chi phí: Thuê dịch vụ vệ sinh mà lại tiết kiệm chi phí nghe thật phi lý. Nhưng nếu bạn tính kỹ thì không sai đâu. Thay vì không thuê bạn sẽ tự làm. Bạn sẽ phải nhờ đến bạn bè, người thân và đương nhiên bạn mang ơn họ. Đó là cái giá vô hình. Muốn làm đúng theo tiêu chuẩn sạch bạn phải mua máy móc, trang thiết bị dụng cụ và hóa chất chuyên dụng thì mới làm sạch được. Chứ còn nếu quét và lau qua loa thì không nói làm gì.

  • Chi phí mua máy móc đó cũng gấp 2, 3 lần chi phí bạn bạn thuê dịch vụ, mà hiệu quả chưa chắc cao.

  • Chất lượng được đảm bảo: Đó là điều chắc chắn. Đa phần các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đều cam kết làm xong, khách hàng đồng ý mới tính phí. Nghĩa là trong quá trình bàn giao nghiệm thu nếu khách hàng còn chỗ nào chưa đồng ý như đã thỏa thuận từ trước thì có quyền yêu cầu bên cung cấp dịch vụ làm lại theo đúng y của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khi thuê dịch vụ vê sinh chất lượng sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *