Có nên sử dụng nước tẩy xi măng trên nên kính.

Có nên sử dụng nước tẩy xi măng trên nên kính

Nhà ở sau thi công, xây dựng luôn có những mảng bám và bụi bẩn khiến công trình mất đi giá trị thẩm mỹ. Những mảng bám xi măng không chỉ trên nền nhà mà còn bám đầy cửa kính, mái tôn. Việc vệ sinh xi măng sẽ trở nên khó khăn hơn với những vật liệu  xây dựng dễ trầy xước như cửa kính. Sử dụng nước tẩy xi măng trên kính có an toàn hay không?

Các biện pháp vệ sinh cửa nhôm kính sau thi công

Cửa kính lắp đặt cho nhà ở hay các công trình nhà cao tầng mang đến giá trị thẩm mỹ khá cao. Các vết bụi bẩn, cặn canxi, xi măng sau thi công khá nhiều khiến hệ thống cửa mất đi vẻ thẩm mỹ. Vệ sinh tổng quan sau thi công là công đoạn quan trọng để trả lại không gian và bộ mặt cho nhà ở. Cửa nhôm kính là bộ phận khá khó vệ sinh bởi đặc trưng kính dễ bị trầy xước khi tẩy rửa. Nhưng những mảng bám lâu ngày không chỉ mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến tuổi thọ kính trong quá trình sử dụng.

Một số biện pháp vệ sinh cửa nhôm kính đơn giản sau thi công đang được áp dụng:

  • Sử dụng giấm và nước gạo cùng các dụng cụ chà, ráp sắt, dao dọc giấy hỗ trợ vệ sinh.
  • Sử dụng dung dịch tẩy rửa kính để vệ sinh cùng dấy báo làm sạch bề mặt kính.
  • Sử dụng dầu rửa bát, chà và khăn lau để làm sạc thủ công.

Những biện pháp này tốn khá nhiều công sức, hiệu quả với những mảng bám mỏng, dễ vệ sinh. Nhưng với những mảng xi măng khô cứng, lớn thì việc loại bỏ xi măng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, nếu chỉ sử dụng nước tẩy rửa thông thường.

Dùng nước tẩy xi măng cho bề mặt kính có an toàn không?

Cách tẩy xi măng trên nền gạch với HT01 khá đẽ dàng, sử dụng nước tẩy xi măng trên bề mặt kính có gây hại cho kính hay không? Những mảng bám xi măng sẽ được đánh bay dễ dàng với dung dịch chuyên dụng, nhưng cũng dễ làm xước và ăn mòn bề mặt kính nếu chất lượng nước tẩy không an toàn.

Thành phần nước tẩy xi măng là hỗn hợp acid có tính tẩy rửa cao. Với những loại nước được thiết kế chuyên dụng sẽ được bổ sung phụ gia có tác dụng ức chế ăn mòn, bảo vệ gạch men, tác động có chủ đích lên xi măng và liên kết bề mặt bảo vệ màu gạch, chống xước, chống ăn mòn kim loại. Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm an toàn với thành phần thân thiện với môi trường dễ dàng làm sạch tới 99% xi măng trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt kính mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính. Thị trường có một số dòng sản phẩm chính hãng được kiểm định chất lượng an toàn mà người dùng có thể lựa chọn.

Nước tẩy xi măng HT01 với khả năng tẩy rửa xi măng bề mặt kính nhanh chóng, chống ăn mòn lớp phủ kính, đảm bảo tuổi thọ kính trong quá trình sử dụng. Lưu ý pha loãng với nồng độ chỉ định để sử dụng an toàn cho bề mặt kính.

Khách hàng có nhu cầu xử lý các mảng bám xi măng trên kính có thể tham khảo dòng nước tẩy xi măng HT01 chính hãng để giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính. Liên hệ mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính hãng, để được đảm bảo chất lượng và tư vấn sử dụng hiệu quả.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *