Có nên sử dụng chất tẩy xi măng cho nền gạch hoa không.

Có nên sử dụng chất tẩy xi măng cho nền gạch hoa không?

Chấy tẩy xi măng là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho quá trình hoàn thiện, giải quyết các vấn đề vương vãi sau hoàn thiện thô ở các công trình nhà ở. Canxi – cáu cặn – xi măng khô. Sử dụng chất tẩy rửa xi măng khô cho nền gạch hoa có làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng nhận diện có nên sử dụng chất tẩy xi măng cho nền gạch hoa hay không và cách sử dụng hiệu quả?

Sử dụng chất tẩy xi măng với nền gạch hoa

Các công trình nhà ở dân dụng sử dụng nền gạch hoa như một giải pháp hiệu quả cho thiết kế nội thất, dễ dàng vệ sinh và sử dụng hàng ngày. Gạch hoa có nhiều loại nhưng chủ yếu được sản xuất từ dạng bột đá, ép thành gạch với nhiệt độ cao và hoạt tiếp, mài mòn phủ bề mặt để tạo nên sự sáng nóng cho vật liệu. Thi công xây dựng phần thô, lát nền xong đề khiến bề mặt nền gạch hoa bị bám xi măng và cáu cặn khá khó để tẩy nếu không có chất tẩy chuyên dụng.

Người dùng lo lắng khi sử dụng chat tay xi mang với thành phần acid cao sẽ phản ứng với chính bề mặt gạch, không chỉ với xi măng. Gây các vấn đề: bề mặt mất đi vẻ sáng bóng, mất màu, khi cọ và tẩy rửa sẽ gây trầy xước… kém duyên cho công trình. Chất tẩy xi măng không chỉ với thành phần acid tính oxi hóa cao mà còn có các chất phụ gia ổn định độ pH và ức chế ăn mòn hóa học liên kết bề mặt gạch.

Sử dụng chất tẩy xi măng đúng loại với tỉ lệ pha nước phù hợp sẽ giúp người dùng bảo vệ bề mặt gạch hoa hiệu quả, không bị bạc màu, mất màu, ăn mòn quá mức ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Quá trình sử dụng đúng cách sẽ bảo vệ gạch hoa, làm sạch các mảng bám khó chịu, tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh gạch hoa sau hoàn thiện thi công.

Mua chất tẩy xi măng cho nên gạch hoa

Chất tẩy xi măng cho nền gạch hoa sẽ là giải pháp hiệu quả cho các công trình. Nhưng cần đảm bảo thành phần chất tẩy rửa được kiểm soát, không có chứa quá nhiều thành phần oxi hóa mạnh phản ứng lên bề mặt. Mua chất tẩy xi măng tại các địa chỉ uy tín, phân phối chính hãng để dảm bảo chất lượng sản phẩm.

  • Chú ý đến thành phần có chứa chất ức chế ăn mòn, hướng dẫn sử dụng cụ thể. Mua chất tẩy rửa phù hợp với bề mặt gạch hoa, có chống chỉ định cho loại gạch nào.
  • Mua các sản phẩm có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đóng gói cẩn thận, có tem mác và bao bì, tại các đại lý phân phối vật liệu xây dựng.
  • Khách hàng cũng có thể đặt mua hàng online nhưng cần chú ý đến các địa chỉ được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, đồng thời có địa chỉ trưng bày cụ thể. Tư vấn khách hàng khi chọn mua chất tẩy rửa xi măng cho công trình.

Mua chất tẩy xi măng chuyên dụng tại cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc tại các địa chỉ phân phối lẻ nhưng cần lưu ý yêu cầu người bán tư vấn để chọn mua sản phẩm phù hợp. Chú ý đến thành phần và cách pha trộn để đảm bảo chất tẩy làm sạch hiệu quả, an toàn cho nền gạch hoa. Khách hàng có thể tham khảo thông tin của các đơn vị thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm để chọn mua sản phẩm phù hợp.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *