42. Có nên mua tranh bách mã treo tường làm quà tặng

Có nên mua tranh bách mã treo tường làm quà tặng?

Tranh bách mã treo tường hay còn gọi là bách mã truy phong, thường được coi là biểu tượng của sự thăng tiến và tài lộc, rất hợp làm quà tặng cho các doanh nhân, vậy dòng tranh này mang ý nghĩa như thế nào và nên lưu ý gì khi treo tranh cho hợp phong thủy.

Tranh bách mã mang ý nghĩa gì?

Tranh bách mã truy phong, bạn cần hiểu bách mã – 100 con ngựa mạnh khỏe, truy phong – đuổi theo gió. Bách mã chính là hình ảnh 100 con ngựa khỏe mạnh phi nước đại theo cơn gió. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe dũng mãnh, cùng ý chí kiên trì đương đầu với phong ba bão tố, tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, thịnh vượng và thành đạt. Hình ảnh trăm con tuấn mã phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí kiên cường về một mục tiêu chung, đồng lòng tiến về phía trước đem chiến thắng trở về.

Hình ảnh trăm con tuấn mã oai vệ phi nước đại trong gió, kiêu hãnh hí vang khắp núi sông, cùng với chất liệu tuyệt hảo được điêu khắc tỉ mỉ càng làm tôn lên vẻ trân quý của bức tranh và ý nghĩa của bầy ngựa. Tranh bách mã treo tường là quà tặng lí tưởng cho những người trên con đường thăng tiến, với cầu mong luôn gặp may mắn trong công việc.

Tranh bách mã tượng trưng cho sự bền bỉ, đoàn kết, thịnh vượng và thành công

Có nên mua tranh bách mã treo tường làm quà tặng?

Tranh bách mã treo tường là quà tặng lý tưởng cho các doanh nhân, những người làm kinh doanh hoặc những người muốn thăng tiến sự nghiệp. Tuy nhiên, mặc dù tranh bách mã mang ý nghĩa vô cùng đẹp, không phải bất cứ lứa tuổi nào cũng chơi được dòng tranh này, vì vậy khi bạn có ý định tặng tranh bách mã, hãy cân nhắc tới tuổi và mệnh phù hợp với phong thủy của người được tặng để họ được tài lộc đầy nhà.

  • Tranh bách mã phù hợp với tuổi nào?

Xét trong 12 con giáp địa chi, Ngựa đứng hàng thứ 7, có quan hệ phong thủy với các tuổi khác như sau:

Tam hợp: Nhóm Dần- Ngọ- Tuất thuộc nhóm độc lập, do đó Ngọ hợp với người tuổi Tuất và tuổi Dần. Nhóm độc lập mang tinh thần tự do, sống tình cảm và có chút nông nổi. Người tuổi Ngọ mang tính chất của 1 nhà chiến lược, nhưng cần sự mạnh mẽ của Dần để khởi động, và sự quyết đoán của Tuất để làm việc 1 cách thấu đáo.

Ngọ và Mùi cũng rất hợp nhau theo lục hợp phong thủy

  • Tranh bách mã không phù hợp với tuổi nào?

Theo bộ tứ xung khắc “Tý- Ngọ, Mẹo- Dậu” của 12 con giáp, người tuổi Tý rất kiêng Ngọ

Theo lục hại: Tuổi Sửu xung khắc với Ngọ

Theo Tự hình: “Ngọ- Ngọ”

Tranh bách mã hợp với những người tuổi Dần, Mùi, Tuất, chủ nhân ở 3 tuổi này mà treo tranh bách mã thì cực kì vượng, gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh. Đối với những người tuổi Tý, Ngọ, Sửu thì lại tuyệt đối không nên treo tranh bách mã truy phong. Tuy nhiên cần lưu ý mệnh của người được tặng nữa

Tranh bách mã phù hợp với tuổi nào?

  • Tranh bách mã hợp với mệnh nào?

Người mệnh Thổ khi treo bức phong thủy bách mã này sẽ được mạnh khỏe, vượng tài, may mắn và thành công

Trừ tuổi các con giáp khắc bách mã: T, Sửu, Mão, Ngọ, Dậu thì tất cả các con giáp mệnh Hỏa đều rất hợp treo tranh bách mã truy phong

Tuyệt đối kỵ tranh bách mã cho những gia chủ mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa theo phong thủy.

Tranh bách mã treo tường là quà tặng tuyệt vời cho những doanh nhân và những người trên con đường thăng quan tiến chức. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh và những quà tặng cao cấp tại cửa hàng MT Gold Art, tại đây bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn nhiều mẫu tranh bách mã và nhiều sản phẩm khác với giá cả phải chăng.

           

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *