Có nên mạ vàng tranh đồng bát mã treo phòng khách.

Có nên mạ vàng tranh đồng bát mã treo phòng khách?

Mẫu tranh đồng bát mã là xu hướng vật dụng nội thất được nhiều gia đình lựa chọn để treo phòng khách, biến không gian trở nên ấn tượng, độc đáo và mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ. Các dòng tranh đồng mỹ nghệ được chạm trổ với chất liệu đồng và được mạ, dát vàng hay giả cổ mang đến giá trị nghệ thuật khác nhau. Nhiều người đắn đo việc nên mạ vàng tranh đồng hay không? Bởi các bước mạ và khảm nạm sẽ làm thay đổi hoàn toàn giá trị bức tranh? Và phải lựa chọn đơn vị thực sự uy tín để thực hiện quá trình mạ vàng đẹp, ưng ý.

Ý nghĩa và giá trị dòng tranh đồng bát mã mạ vàng

Tranh đồng phong thủy được xây dựng với nội dung đa dạng, mang đến ý nghĩa lớn lao, may mắn tài lộc cho gia chủ. Với sự đa dạng của nhiều dòng tranh trên thị trường, tranh đồng bát mã vẫn chiếm được vị trí và chỗ đứng lớn trong lòng người chơi tranh phong thủy. Dòng tranh đặc biệt từ nội dung đến hình thức:

  • Nội dung tranh là mong mỏi may mắn, tài lộc, sự thành công sẽ đến với chủ nhân bức tranh, gia chủ. Hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ thể hiện cho sức mạnh, sự bền bỉ, kiên định của con người. Ngựa đại diện cho sự thông minh, tài chí, trung thành. Trong phong thủy càng ý nghĩa hơn khi xua đuổi tà khí, vận đen. Con số 8 phát âm giống chữ “ phát” trong tiếng Hán, đại diện cho sự may mắn, thành công càng làm tăng giá trị bức tranh. Giá trị tinh thần mang đến sĩ khí, cổ vũ tinh thần con người, vượt qua khó khăn, hy vọng và cố gắng để đạt kết quả tốt nhất.
  • Hình thức tranh được phối cảnh hài hòa, chạm trổ công phu với chất liệu đồng. Giá trị nghệ thuật bức tranh được thể hiện ở những đường nét thủ công, tỉ mỉ, uyển chuyển. Một tác phẩm đậm nét văn hóa Việt truyền thống. Chất liệu đồng cao cấp mang đến sự khác biệt cho dòng tranh bát mã. Tác phẩm được nâng tầm hơn với chất liệu tranh đồng mạ vàng sang trọng, nổi bật.

Địa chỉ đặt mua tranh đồng bát mã mạ vàng uy tín

Nhiều người lựa chọn mạ vàng bức bát mã truy phong để nâng tầm giá trị bức tranh. Màu vàng thể hiện cho sự quyền uy, giàu sang dành cho những không gian sang trọng. Đặt mua tranh đồng bát mã mạ vàng đẹp, khách hàng liên hệ với Tâm phát – địa chỉ chế tác tranh đồng ý yên truyền thống đẹp, tinh tế trong từng đường nét.

Tâm phát với quy trình mạ vàng tranh đồng chuyên nghiệp sẽ mang đến màu sắc tranh tươi mới, sang trọng với ánh vàng. Công nghệ mạ vàng hiện đại, đều tạo sự đồng nhất cho bức tranh. Tại Tâm phát, khách hàng sẽ được tư vấn đặt tranh theo yêu cầu, nhu cầu chơi tranh, kích thước, phối cảnh phù hợp và lựa chọn màu sắc tác phẩm ưng ý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chế tác tranh đồng mỹ nghệ các loại – Tâm phát là cơ sở chế tác tranh đồng truyền thống đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm các tác phẩm có giá trị. Người chơi tranh cần xác định được nhu cầu chơi, gu thẩm mỹ, mục đích trang trí nội thất với các tác phẩm tranh đồng để lựa chọn chất liệu và màu sắc tranh đồng phù hợp. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với tâm phát để được tư vấn phương án hiệu quả.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *