Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu thì nhận được hàng?

bạn đang có nhu cầu Gửi hàng đi mỹ nhưng vẫn còn thắc mắc không biết làm như nào để có thể giảm thiểu thời gian gửi hàng cũng như hình thức giao hàng ở nước Mỹ là như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của DHL sẽ giải đáp hết Các thắc mắc ấy cũng như gợi ý cho các bạn cách vận chuyển hàng nhanh, rẻ và an toàn nhất.

1. Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ mất bao lâu thì nhận được hàng?

VN nằm rất xa so với Mỹ và để có thể đặt chân được lên mảnh đất này chúng ta phải đi mất 1/2 vòng trái đất, hoặc đi tàu bay từ 17 đến 20 tiếng đồng hồ. Chình vì thế vậy mà thời gian Chuyển phát nhanh đi mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý này. Thông thường, thời gian gửi DHL Express giữa Những tỉnh thành quốc nội sẽ là 3-5 ngày, tuy vậy để gửi hàng sang Mỹ thì bạn sẽ phải mất 5-7 ngày. Và có thể còn lâu hơn nếu hàng hóa gửi đi của mọi người có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhanh, rẻ và an toàn.

Để có thể Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ nhanh nhất, chúng ta cần phải chú ý Các vấn đề cơ bản sau đây:

    • Nắm bắt được Các danh mục hàng hóa cầm nhập cảnh của nước Mỹ. chúng ta có thể tìm Các danh mục này trên Các công cụ tìm kiếm rất dễ dàng.
    • đảm bảo hàng gửi đi của các bạn được gói, bọc cần thận; tránh đổ, vỡ với Các hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa là chất lỏng. chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian gửi hàng nếu hàng gửi đi của các bạn được đóng gói cẩn thận, tránh mất thời giờ xử lý.

 

  • Điều quan trọng nhất để người kia có thể nhận được hàng đó chính là chúng ta phải ghi rõ ràng địa chỉ nhận hàng. Sẽ rất tốn thời giờ và khó khăn trong việc shiper nếu các bạn không ghi đúng địa chỉ nhận hàng.

Nắm đảm bảo 3 lưu ý trên chúng ta có thể gửi hàng sang Mỹ trong thời gian nhanh nhất và an toàn.

2. Công ty gửi hàng đi mỹ khi nhận cần làm gì?

Nếu các bạn đã hoàn thành xong thủ tục Công ty gửi hàng đi mỹ tại Gửi hàng quốc tế và chắc chắn không ghi sai địa chỉ nhận hàng thì bạn có thể an tâm rằng đảm bảo hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận.

Ship hàng đi mỹ nhanh, rẻ và an toàn.

Thủ tục nhận hàng tại Mỹ sẽ gồm có Các bước sau:

    • Khi hàng đã được chuyển đến Mỹ, nhân viên shiper sẽ liên lạc trực tiếp với người nhận bằng số điện thoại mà chúng ta đã cung cấp khi làm thủ tục vận chuyển hàng.
    • Nhân viên giao nhận tới địa điểm của người nhận và xác nhận danh tính của họ bằng một số giấy tờ tùy thân. Việc làm này giúp xác thực chính xác người nhận, tránh shiper nhầm người. Nhân viên có xác thực được đúng danh tính người nhận hay không là phụ thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp khi làm thủ tục Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ.

 

  • Khi việc xác nhận đã hoàn thành, nhân viên shiper sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa tình trạng hàng hóa. Nếu hàng hóa an toàn và còn nguyên vẹn, người nhận sẽ phải ký xác nhận vào phiếu nhận hàng.

Thủ tục nhận hàng rất đơn giản và nhanh nhẹn, không hề gây cảm giác khó chịu cho người nhận.

Bài viết trên là Các thông tin cần lưu ý khi Gửi hàng đi mỹ mà dhlexpress muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng đó sẽ là Các thông tin bổ ích và giúp mọi người yên tâm khi gửi hàng sang nước Mỹ.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *