Chuyên gia tư vấn quà mừng thọ 2019 ý nghĩa nhất (2)

Chuyên gia tư vấn quà mừng thọ 2019 ý nghĩa nhất

Quà mừng thọ nên chọn loại nào phù hợp nhất? Chọn quà lưu niệm hay áo quần các thức uống bổ dưỡng? Bạn đang loay hoay vì sắp đến ngày mừng thọ của ông bà, cha mẹ hoặc người thân của sếp, bạn bè, người yêu mà chưa biết chọn? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về quà mừng thọ 2019 ý nghĩa nhất. Đảm bảo món quà của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông con cháu và được mọi người tấm tắc khen ngợi

Quà mừng thọ bằng vàng

Quà mừng thọ bằng vàng mang đến ý nghĩa về sự trường cữu. Đây là một tỏng những món quà được người lớn khá mong đợi. Không phải vì ngưới lớn thích vàng bạc. Mà vì họ biết được đó là biểu hiện của bách niên giai lão, là sống  lâu trăm tuổi. Bạn có thể chọn các quà mừng thọ bằng vàng như:

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ hoặc cả 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ. Để tránh nhàm chán, không cứng nhắc mà mang yếu tố nghệ thuật cao hơn bạn có thể chọn các bức tranh dát vàng như: Tranh phú quý trường thọ, Tranh tùng hạc diên niên, Chậu cây linh chi, Chậu tùng la hán chẳng hạn. Những bức tranh này luôn làm hài lòng các bậc cao niên.

Chọn quà mừng thọ là các vật phẩm quý giá

Ngoài các quá tặng bằng vàng, bạn có thể mua nhân sâm hảo hạng, yến sào và các thức uống bổ dưỡng khác. Nếu không mang lại các ý nghĩa về sức khỏe, trường thọ, chi bằng mang đến các thực phẩm bổ sung sức khỏe cho ông bà cha mẹ các bạn nhé. Tuy nhiên với các món quà này, bạn nên chú trọng đến thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của chúng. Vì độ quý giá nên chúng bị những người buôn bán không có lương tâm làm giả làm nhái rất nhiều.

Quà mừng thọ bất ngờ bằng tình cảm

Nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, hãy chủ động làm một buổi lễ mừng thọ ý nghĩa. Người già chẳng tham vinh hoa phú quý, chỉ mong con cái có thể tề tựu đầy đủ bên mình. Ngắm con cháu đầy nhà ai cũng cười cười nói nói đó sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời của họ.

Hãy sắp xếp một lịch trình rõ ràng, thông báo với anh chị em gần xa, thậm chí lên kế hoạch và hỗ trợ kinh phí cho những người phương xa gặp khó khăn có thể quay trở về. Đây chính là lễ mừng thọ ý nghĩa mà ngàn vàng không mua được. Bạn đã hoàn thành tâm nguyện và những mong muốn tận sâu trong lòng của người già.

Hoặc bạn có thể sắp xếp để tổ chức một buổi tiệc hoành tráng với đầy đủ cao lương mỹ vị, quà mừng thọ dát vàng, hô hào con cháu tề tựu không thiếu một ai. Lòng hiếu thảo của bạn sẽ lay động trời xanh. Chúc các bạn sớm tổ chức được cho cha mẹ ông bà những buổi lễ mừng thọ ý nghĩa nhất trong thời gian sắp tới.

Tạm kết

Quà tặng mừng thọ nhất vẫn là tận sâu tình cảm của bạn dành cho người thân. Là sự xuất hiện của bạn trong ngày mừng thọ của người đó. Dù quà có dồi dào đến mức nào, đắt giá ra sao nếu vắng mặt của bạn vẫn không còn giá trị. Hãy xuất hiện cùng món quà mà bạn đã chọn trong ngày trọng đại đó thì giá trị mới nhân lên bội phần các bạn nhé tham khảo tại https://24kgoldart.com. Ngoài ra, nếu vẫn chưa chọn được món quà ý nghĩa nào cho ông bà, cha mẹ của mình, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Tùy vào mong muốn, ý tưởng và mức kinh phí của bạn chúng tôi sẽ tạo nên những món quà đặc trưng nhất trong lễ mừng thọ của người thân của bạn.

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *