Cho thuê nhà làm văn phòng nên chọn địa chỉ nào uy tín?

Một văn phòng sạch sẽ, rộng thoáng, đầy đủ tiện nghi là điều mong mỏi của nhiều công ty. Vì lý do tài chính chưa thể xây dựng văn phòng công ty riêng. Hoặc muốn mở rộng văn phòng hoạt động ở nhiều địa bàn. Nhiều công ty đã tìm đến dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng. Tuy vậy, giữa một rừng nhà cung cấp. Việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp tốt đang là vấn đề hết sức nan giải. Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng đi tìm địa chỉ thuê văn phòng tốt nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng

Hướng đến nhiều tiện ích lớn về chi phí và không gian. Không ít những công ty đưa ra giải pháp tốt để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không khó để bạn có thể tìm một địa chỉ cho thuê nhà làm văn phòng phù hợp với nhu cầu. Những địa chỉ uy tín luôn mang đến nhiều lợi ích không ngờ. Lý do bạn nên chọn nhà làm văn phòng là bởi:

Giá phải chăng

So với những dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Thuê nhà làm văn phòng có giá cả rẻ hơn nhiều từ 10 – 15%. Giúp tối ưu được chi phí nhưng lại có nhiều sự lựa chọn. Đây là một giải pháp tốt cho những ai đang tìm kiếm văn phòng cho thuê giá tốt.

Được làm việc trong môi trường đầy đủ tiện nghi

Ngày nay, việc đầu tư xây để cho thuê nhà làm văn phòng ngày càng được chú trọng. Khách hàng thuê cũng hướng đến sự chuyên nghiệp, tiện nghi. Do vậy, tại đây bạn cũng được thừa hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt là những tòa nhà chung cư có bảo vệ, có lễ tân, có thang máy. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống điều hòa. Tiện ích hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cũng như hệ thống điện dự phòng đầy đủ.

Diện tích đa dạng

Mỗi một ngôi nhà xây để cho thuê làm văn phòng đều được thiết kế rất phù hợp. Phục vụ cho nhu cầu làm việc của các công ty ngày nay. Với diện tích sàn đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn. Dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Những tòa nhà này còn có thể chia thành nhiều diện tích nhỏ hơn để cho thuê. Khách hàng có thể tùy vào nguồn tài chính để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cho thuê nhà làm văn phòng như thế nào là hợp pháp?

Quy định của khoản 1 Điều 5 Luật kinh doanh bất động sản. Nhà có sẵn của các cá nhân được đưa vào thuê văn phòng phải đáp ứng được các điều kiện như:

  • Phải có đăng ký quyền sở hữu nhà gắn liền đất trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Đảm bảo nhà cho thuê làm văn phòng không có tranh chấp nào
  • Cũng không bị kê biên để thi hành án
  • Nếu là cá nhân cho thuê nhà ở để làm văn phòng thì không cần thành lập doanh nghiệp
  • Có hợp đồng cho thuê rõ ràng các điều khoản 

Cho thuê nhà làm văn phòng nên chọn địa chỉ nào uy tín?

Đến với thị trường bất động sản với sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Cen X Space mang đến đa dạng sự lựa chọn ở nhiều phân khúc giá cả. Có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Cen X Space không ngừng nỗ lực. Cải tiến dịch vụ ngày càng tốt hơn, không gian linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên. Xóa tan mọi căng thẳng mệt mỏi của cảm giác chật hẹp, bí bách của văn phòng truyền thống.

Đừng bỏ qua Cen X Space khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê nhà làm văn phòng trọn gói. Truy cập ngay đường link http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *