Chính sách đại lý của trà thảo mộc vy&tea

Làm đẹp đang trở thành một trong những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Chính vì vậy việc kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, cải thiện nhan sắc cũng trở thành một nghề vô cùng hot. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo chính sách đại lý, những quyền lợi mà bạn có thể sở hữu khi trở thành một thành viên của trà thảo mộc vy&tea giúp sản phẩm đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tham gia vào cộng đồng trà thảo mộc vy&tea bạn có được những quyền lợi gì?

Trà thảo mộc vy&tea lựa chọn hàng đầu cho công việc kinh doanh
Trà thảo mộc vy&tea lựa chọn hàng đầu cho công việc kinh doanh

Là một trong những siêu phẩm thực phẩm chức năng được yêu thích nhất hiện nay, trà thảo mộc vy&tea đã trở thành lựa chọn kinh doanh hàng đầu cho các bà mẹ, người tiêu dùng khi muốn thử sức mình với việc bán hàng.

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, vy tea cũng sở hữu một hệ thống quản lý bài bản, chuyên nghiệp và khoa học để có thể đem đến lợi ích tuyệt vời cho cả công ty lẫn đại lý, sỉ lẻ hay tổng đại lý của mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm này thì hãy đọc ngay phần viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đặc quyền, hệ thống cấp bậc mà công ty phân chia nhé!

– Sỉ: nhập ít nhất 5 sản phẩm/1 lần, linh động nhập 30 sản phẩm/ 30 ngày để duy trì chi nhánh, quyền lợi được hướng dẫn bán hàng online.

– Chi nhánh: nhập 50 sản phẩm/ lần, linh động: nhập 30 sản phẩm/ 30 ngày để duy trì chi nhánh, được ướng dẫn bán hàng online, hướng dẫn chế độ thành viên.

– Đại lý:  nhập ít nhất 500 sản phẩm/ lần, có tối thiểu 4 chi nhánh. Linh động nhập 300 sản phẩm/ 30 ngày để duy trì đại lý. Quyền lợi: đào tạo bán hàng, tuyển sỉ, hướng dẫn chế độ thành viên, thưởng cuối năm.

– Tổng đại lý: nhập ít nhất 3000 sản phẩm/ lần, tối thiểu có 3 đại lý hoặc 15 chi nhánh. Linh động: nhập 1500/ 30 ngày để duy trì tổng đại lý. Quyền lợi được thưởng du lịch của công ty, các chế độ khác giống đại lý, BHXH thai sản, hưu trí.

Trà thảo mộc vy&tea HAVYCO mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Trà thảo mộc vy&tea HAVYCO uy tín chất lượng nhất trên thị trường
Trà thảo mộc vy&tea HAVYCO uy tín chất lượng nhất trên thị trường

Là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay của công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Hà Vy- HAVYCO trà thảo mộc vy&tea chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về chất lượng, sự an toàn mà mình mang lại.

Phải nói rằng, chỉ trong một thời gian ngắn từ khi thành lập đến bây giờ HAVYCO đã trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu, điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu một trang website https://vytea.com/ riêng để có thể tư vấn, chăm sóc giải đáp mọi khúc mắc của người tiêu dùng 1 cách chu đáo nhanh chóng nhất.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về trà thảo mộc vy&tea. Vy tea HAVYCO luôn là lựa chọn hàng đầu, người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn trong hành trình giảm cân.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *