Chia sẻ kinh nghiệm khi mua Iphone 6 cũ (2)

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua Iphone 6 cũ

Iphone đang là hãng điện thoại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Trải qua nhiều đời của Iphone, tính đến nay người dùng vẫn tin tưởng vào dòng smartphone mang tính đột phá này. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, nhiều người vẫn phân vân không biết có nên mua Iphone 6 cũ không. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kiến thức giúp bạn có thêm lựa chọn khi quyết định mua một chiếc smartphone.

Các loại Iphone 6 cũ giá trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Iphone 6 cũ. Tuy nhiên có 2 loại phổ biến nhất là Iphone 6 Lock cũ và phiên bản quốc tế. Nhìn chung các loại điện thoại này đều đến từ thị trường Mỹ và Nhật Bản.

Đối với các dòng Iphone 6 Lock cũ, bạn nhất định phải dùng sim của nhà mạng mới có thể mở khóa được. Còn lại những chức năng khác của dòng Iphone này hoat động không khác gì so với phiên bản quốc tế. Hơn thế nữa dòng Iphone 6 lock luôn rẻ hơn phiên bản uốc tế với giá từ 1,5 – 2 triệu đồng.

Nếu bạn có đr khả năng tài chính, bạn nên mua một chiếc Iphone 6 cũ phiên bản quốc tế đảm bảo tính chính xác trong quá trình sử dụng. Thời điểm này khi nhiều dòng điện thoại tiếp theo ra đời, phiên bản Iphone 6 cũ hạ giá còn tương đối rẻ, do đó đây sẽ là thời điểm thích hợp để lựa chọn điện thoại.

Giá bán hợp lý cho chiếc Iphone 6 cũ

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều mức giá khác nhau với loại Iphone 6 cũ. Với các mức giá khác nhau sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Mặc dù điều đó còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn khi qua mua tuy nhiên một lưu ý đối với phần đông nhiều người là đừng ham rẻ bởi lúc  đó bạn có thể mua được những hàng không đạt chuẩn chất lượng.

Với các màu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Phiên bản quốc tế màu xám luôn có giá rẻ nhất, tiếp theo là phiên bản màu trắng, phiên bảo màu vàng sẽ có giá cao nhất trong số các loại màu. Đối với điện thoại chính hãng, mỗi màu sẽ có giá chênh nhau 500.000đ, còn đối với phiên bản quốc tế, sự chênh lệch về giá so với từng màu là 300.000đ.

So với nhiều dòng điện thoại đang mọc lên trên thị trường hiện nay, có thể nói Iphone 6 cũ có chất lượng khá ổn định xét cả về thiết kế cũng như chất lượng.

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua điện thoại. Bạn cần chọn một nơi vừa đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt, vừa có chế độ bảo hành hợp lý.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Apple không ngừng cải tiến sản phẩm để cho ra đời những dòng sản phẩm uy tín, phù hợp với nhu cầu của thời đại. Tính từ năm 2007 cho đến nay, Iphone 6 ra đời mang đến điểm khác biệt đột phá so với các dòng Iphone trước. Iphone 6 có màn hình lớn hơn hẳn so với các dòng điện thoại trước đó. Iphone 6 có cấu hình mạnh hơn hẳn bởi chup A8, màn hình mật độ điểm ảnh cao, đường kính lực tốt hơn và máy ảnh tốt hơn. Cùng với đó là hệ điều hành IOS 8 được bổ sung nhiều tính năng mới, đem đến nhiều đột phá cho dòng điện thoại Iphone 6 cũ.

Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng hay cảm nhận của khách hàng khi sử dụng một chiếc smartphone hiện đại, Iphone 6s cũ vẫn đang là lựa chọn của nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc smartphone để sử  dụng, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc Iphone 6 cũ.

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *