357 Chặn giấy pha lê quà tặng độc đáo và ý nghĩa1

Chặn giấy pha lê – quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Chặn giấy pha lê được xem là một sản phẩm rất tiện lợi dành cho dân văn phòng. Nó không chỉ được dùng để chặn giấy tờ mà nó còn là một vật phẩm trang trí vô cùng đẹp đấy nhé. Ngoài ra thì chặn giấy còn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác mang tính thương hiệu riêng rất độc đáo.

Chặn giấy là gì?

Chặn giấy là một sản phẩm nhỏ xinh với công dụng đúng như cái tên của nó là chặn giấy. Chất liệu chính làm nên sản phẩm này là pha lê trong suốt rất sang trọng. Ngoài chặn giấy ra thì bạn có thể sử dụng nó như một vật trang trí tô điểm thêm cho căn phòng của mình.

Ngoài những công dụng thường có thì chặn giấy pha lê còn được nhiều doanh nghiệp đặt làm in logo riêng của công ty như một hình thức PR để dành tặng tới đối tác của mình. Sản phẩm chặn giấy này có rất nhiều hình dáng để cho các bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn như: hình tam giác, khối chữ nhật, khối vuông, khối tròn,kim cương hay hình trái tim.

Chặn giấy hình cung hoàng đạo

Ưu điểm của chặn giấy

Chặn giấy được thiết kế với nhiều hình dáng mà mỗi loại hình lại mang một ý nghĩa riêng của nó. Ngoài ra thì khách hàng có thể đặt làm sản phẩm theo yêu cầu. Chẳng hạn như khắc logo, tên thương hiệu, in hình ảnh…

Sản phẩm chặn giấy này được làm từ chất liệu pha lê trong suốt, độ sáng mạnh khi phản chiếu. Chặn giấy pha lê đem đến vẻ đẹp tinh tế, lung linh và huyền ảo ngay khi nhìn thấy.

Ngoài ra thì chiếc chặn giấy còn được thiết kế rất độc đáo khi kết hợp tạo thành đồng hồ. Một chiếc chặn giấy nhỏ xinh vừa được giúp bàn làm việc gọn gàng hơn lại vừa giúp bạn quản lý được thời gian của mình đấy nhé.

Chặn giấy pha lê quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Chặn giấy pha lê được làm từ nguyên liệu chính là pha lê cao cấp và bên ngoài được mạ vàng 24k sang trọng. Bên trong lớp kính sẽ được khắc hình cung hoàng đạo vô cùng tinh xảo.

Chặn giấy mạ vàng 24k mã đáo thành công

Việc cung hoàng đạo cũng xuất pháp từ thiên văn học cổ đại. Họ cho rằng mỗi tháng sẽ có một khoảng thời gian một trong 12 cung hoàng đạo được mặt trời đi qua. Khi mặt trời đi qua chòm sao nào mà bạn sinh ra vào khoảng thời gian đó thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo đó. Đồng thời mệnh của bạn sẽ được chòm sao đó chiếu và mang những nét tính cách tương ứng. Từ đó 12 chòm sao đã được gọi bằng 12 cung hoàng đạo.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách cũng như ý nghĩa riêng. Vì thể nếu bạn muốn chọn quà tặng đối tác, bạn bè hay người thân thì có thể lựa chọn theo đúng cung hoàng đạo của người nhận.

Hoặc nếu muốn đặc biệt hơn bạn có thể đặt làm một chiếc chặn giấy mang phong cách riêng. Chẳng hạn đặt khắc riêng những lời nhắn nhủ tới người nhận. Hay khắc ngay hình ảnh của họ lên đó sẽ rất độc đáo đấy nhé. Đối với những người kinh doanh bạn nên chọn sản phẩm chặn giấy mã đáo thành công. Với hình ảnh một chú ngựa đang phi nước đại như ám chỉ mong muốn thăng tiến và thành công trong công việc.

Nếu như bạn muốn đặt làm chặn giấy pha lê theo phong cách riêng của mình hãy liên hệ tới quatangvang247.com nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ tới hotline 0982.242.696 tại Hà Nội và 0932 30 8668 tại Hồ Chí Minh. Hoặc ghé thăm chúng tôi để tham khảo nhiều hơn những sản phẩm độc đáo và ý nghĩa khác nhé.

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *