Cầm đồ xe oto tại tiệm cầm đồ khách hàng cần phải làm những thủ tục gì1

Cầm đồ xe oto tại tiệm cầm đồ khách hàng cần phải làm những thủ tục gì?

Cầm đồ là một hình thức kinh doanh có mặt ở nhiều nơi để phục vụ nhu cầu cần vốn của nhiều người cho nhiều mục đích khác nhau. Có nhiều hình thức để cầm đồ những tài sản có giá trị cao như oto, xe máy, sim số đẹp…để huy động vốn nhanh chóng, tiện lợi. Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn biết được những thủ tục cầm đồ xe oto để khách hàng nắm được và có sự chuẩn bị trước khi cầm đồ xe oto. Quý khách quan tâm không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cầm đồ xe oto chính chủ và những điều khách hàng cần nắm được

Nếu khách hàng cầm đồ xe oto chính chủ, cách loại giấy tờ và thủ tục làm cũng đơn giản hơn. Không phải mất nhiều thời gian, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan như chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu của mình.

Những giấy tờ và thông tin chính xác để chủ tiệm cầm đồ xác minh được đúng chủ sở hữu chiếc oto cầm cố.

Giấy đăng kiểm xe được xác minh nguồn gốc, xuất xứ, đời xe chính xác.

Khi có đủ những thông tin, giấy tờ chính xác về xe khách hàng mang xe đến dịch vụ cầm đồ. Chủ tiệm cầm đồ sẽ kiểm tra xe, ra giá và làm hợp đồng cầm cố. Có những địa chỉu uy tín chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng, khách hàng yêu cầu nhân viên đến tận nơi để thẩm định xe, và tiến hành làm thủ tục.

Cầm đồ xe oto trả góp có gặp nhiều khó khăn không?

Có những trường hợp khách hàng mua xe oto trả góp, chưa trả hết nợ, do cần tiền gấp cho những việc khác nên khách hàng phải mang xe đi cầm đồ. Xe trả góp cầm đồ không đơn giản như xe chính chủ, vì vậy có nhiều dịch vụ cầm đồ không chấp nhận loại tài sản như thế này. Vì vậy trước khi có ý định cầm đồ xe oto trả góp khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin và tiệm cầm đồ nào sẽ hỗ trợ hình thức này.

Nếu tìm được tiệm cầm đồ chấp nhận xe trả góp quý khách cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như trên: chứng minh thư nhân dân, sổ đăng kiểm xe, giấy chứng nhận đăng ký xe oto bạn được cấp.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để tiệm cầm đồ xác minh được số tiền bạn còn nợi ngân hàng và xét duyệt các khoản vay tối đa bạn có thể có.

Khi chuẩn bị tất cả các thông tin, giấy tờ đầy đủ, khách hàng mang xe đến tiệm cầm đồ để được kiểm tra xe, ra giá và làm hợp đồng cầm cố.

Cầm đồ xe oto không chính chủ?

Cầm đồ xe oto không chính chủ là xe đứng tên một người khác, không phải là bạn. Cầm đồ xe không chính chủ các thủ tục thường phức tạp hơn, các loại giấy tờ bao gồm: CMND của khách hàng, giấy chứng nhận đăng ký xe oto, sổ đăng kiểm, giấy ủy quyền mua bán của chủ xe với người đi cầm.

Khi dịch vụ cầm đồ kiểm tra xe và các loại giấy tờ liên quan, nếu chủ tiệm cầm đồ đồng ý với loại xe không chính chủ này sẽ ra giá và làm hợp đồng.

Khách hàng hãy tìm cho mình địa chỉ cầm đồ uy tín, thủ tục đơn giản, cầm cố tài sản nhanh chóng. Khách hàng hãy đến tindung360.com không phải mất thời gian di chuyển nhiều, chỉ cần liên hệ, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ, những thông tin liên quan sẽ được định giá trong thời gian sớm nhất. Ngoài dịch vụ cầm đồ công ty còn có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *