134.tân gia nhà mới tặng quà gì.ảnh1

Cẩm nang cho bạn: tân gia nhà mới tặng quà gì?

Khi được mời đến dự tiệc tân gia của người thân, đồng nghiệp hay sếp, nhiều khi không nên để phong bì mà thay vào đó là một món quà ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn với gia chủ. Tuy nhiên, nhiều bạn khá đau đầu không biết tân gia nhà mới tặng quà gì. Hiểu được nỗi lòng của các bạn, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý khi chọn quà tân gia.

Gợi ý tân gia nhà mới tặng quà gì

Đồng hồ quả lắc

Một món quà tân gia là đồng hồ quả lắc thì không gì tuyệt vời hơn cho câu hỏi tân gia nhà mới tặng quà gì. Bởi đồng hồ quả lắc sẽ khiến ngôi nhà không chỉ cổ kính mà còn trở nên sang trọng. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà mà bạn sẽ chọn kích thước chiếc đồng hồ quả lắc cho phù hợp.

Đồng hồ quả lắc khiến ngôi nhà thêm sang trọng

Bộ tranh phong thủy dát vàng

Tân gia nhà mới tặng quà gì? Tranh phong thủy dát vàng cũng là một gợi ý hay cho việc chọn quà. Những bức tranh phong thủy dát vàng treo tường là một chi tiết nghệ thuật không thể thiếu trong ngôi nhà. Một bộ tranh phong thủy dát vàng sẽ làm cho ngôi nhà thêm rực rỡ trang hoàng hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được một bộ đồ tranh phong thủy phù hợp tại MT Gold Art

Bình hoa, lọ hoa gốm sứ mang lại ý nghĩa bình an.

Trong những món đồ là quà tặng tân gia thì bình hoa gốm sứ cao cấp được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây không chỉ là vật trưng bày, làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà nó còn mang lại điều tốt lành theo ý nghĩa tâm linh. Bình hoa gốm sứ có nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, bắt mắt, thỏa sức cho sự lựa chọn của các bạn.

Hũ gạo tài lộc

Chúng tôi xin cung cấp thêm một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn cho câu hỏi: Tân gia nhà mới tặng quà gì? Đó là hũ gạo tài lộc. Hũ gạo tài lộc là vật trấn giữ hiệu quả nhất tiền tài, của cải cho gia chủ. Quà tặng này rất phù hợp trong dịp lễ tân gia của những người thâm, họ hàng. Nếu gia chủ biết được ý nghĩa của món quà này thì chắc hẳn rất vui mừng khi đón nhận.

Những điều nên tránh trong ngày tân gia

Ngày lễ tân gia là một ngày đặc biệt quan trọng của chủ nhà. Nên dù là khách được mời, khi đến đây, bạn cũng cần chú ý những điều nên tránh:

  • Không nên nói những điều xui xẻo: Trong ngày lên nhà mới, bạn hãy kể những câu chuyện vui, hài hước để tạo không khí vui vẻ.
  • Tránh làm rơi đồ vật gây vỡ: theo quan niệm của người xưa, nếu vào những ngày quan trọng mà đồ vật trong nhà bị vỡ thì dẫn đến những điều không may. Các bạn hãy thực sự cẩn thận trong quá trình dọn dẹp hay ăn uống nhé.

Không nên làm rơi vỡ đồ vật

  • Tránh gây xích mích, to tiếng nặng lời: ngay cả chủ và khách cũng cần phải tạo không khí vui vẻ, đầm ấm. Các bạn hãy chọn những câu chuyện vui vẻ và nói những lời tốt đẹp. Hãy để cho ngày tân gia trở thành một kỉ niệm đẹp với mỗi người.
  • Tặng quà tân gia nhà mới nên tránh các đồ vật sắc nhọn như kiếm, dao… Vì theo quan niệm của người phương Đông, những món quà sắc nhọn sẽ mang đến điều gở, vận xấu cho những gia chủ. Có thể tham khảo những món quà tại thương hiệu MT Gold Art.

Những gợi ý trên đây hy vọng giúp bạn cởi mối băn khoăn mua quà gì tặng tân gia. Nếu bạn cần quà tặng tân gia, quà tặng sinh nhật độc đáo, quà tặng doanh nghiệp cao cấp…, đừng bỏ lỡ những sản phẩm độc đáo kèm sự tư vấn tận tình tại MT Gold Art nhé.

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *