Cài đặt switch cisco 2960 48 ports chính hãng.

Cài đặt switch cisco 2960 48 ports chính hãng

Các doanh nghiệp lớn hoạt động với quy mô và số lượng thiết bị lớn. Để hệ thống hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp cần một giải pháp quản lý thiết bị mạng an toàn, chính xác và tốc độ cao. Switch cisco là thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý mạng, với mẫu cisco 2960 48 ports dành cho doanh nghiệp lớn. Lựa chọn bộ switch cisco 2960 48 ports loại nào phù hợp? Cài đặt thiết bị như thế nào? Dưới đây là chia sẻ cần thiết cho doanh nghiệp khi chọn mua cisco 2960 48 ports chính hãng.

Tư vấn kỹ thuật chọn mua switch cisco 2960 48 ports

Switch cisco là bộ chia mạng với những thông số kỹ thuật và đặc trưng đáp ứng nhu cầu kết nối và chia mạng cho hệ thống thiết bị lớn, đảm bảo tính chính xác cao, tốc độ đường truyền nhanh chóng nhằm tăng hiệu quả quản lý mạng cho doanh nghiệp. Dòng switch cisco 2960 48 ports được phát triển đa dạng về nhiều mẫu với tính năng và phạm vi hoạt động lớn.

  • Chọn mua switch cisco 2960 48 ports, người dùng cần nắm rõ thông tin hệ thống, yêu cầu tốc độ chuyển tín hiệu, băng thông kết nối, dung lượng lưu trữ, bộ nhớ, hiệu suất chuyển tiếp băng thông, … cần thiết để lựa chọn thông số thiết bị phù hợp.
  • Kiểm tra bộ thiết bị chính hãng có đủ phụ kiện liên kết cần thiết cho tủ rack, phụ kiện kết nối đi kèm, cổng kết nối và đèn LED báo hiệu… lưu ý kiểm tra kỹ mặt trước và mặt sau của switch có đúng như thiết kế chính thức của cisco.
  • Kiểm tra sản phẩm chính hãng qua thông tin kỹ thuật, mã thiết bị, giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hay quy cách đóng gói, thiết kế bộ switch chính hãng từ cisco.

Hướng dẫn cài đặt switch cisco 2960 48 ports đúng cách

Switch cisco 2960 48 ports chính hãng được thiết kế với giao diện và cấu hình dễ dàng thao tác thực hiện, quản lý, kiểm tra… mang lại hiệu quả quản lý dễ dàng cho người quản trị mạng. Việc cài đặt cấu hình quản lý của switch cisco không quá khó với hướng dẫn cụ thể trên website của cisco hoặc đơn vị cung cấp chính hãng.

Cài đặt switch cisco 2960 48 ports với quy trình sau để đảm bảo thao tác chính xác và kết nối hiệu quả:

Bước 1: cài đặt express setup cho thiết bị đầu tiên – sau đó vào địa chỉ IP thêm hoặc đổi cấu hình. Thực hiện khởi động switch bằng cách cắm nguồn điện và thực hiện thao tác khởi động cho tới khi đèn LED báo xanh lục. Nhấn nút chế độ trong 3s cho tới khi các đèn LED tín hiệu trên nút chế độ hoàn toàn sáng xanh. Kết nối cáp quang qua cổng Ethernet 10/100 hoặc 10/100/1000 đầu còn lại trên cổng Ethernet trên PC cho tới khi cả 2 đầu sáng xanh. Khởi chạy express setup trên pc, nhập mã IP và enter. Tiếp tục nhập thông tin cài đặt cấu hình và lưu.

Bước 2: ngắt kết nối switch với PC, thực hiện làm mới IP của PC.

Bước 3: thực hiện quản lý switch cisco bằng chương trình trình quản lý thiết bị.

Bước 4: thực hiện lắp switch vào tủ rack với phụ kiện đi kèm.

Khách hàng khi mua switch cisco 2960 48 ports là giải pháp quản lý mạng cần lựa chọn đại lý phân phối chính thức để được đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật chính xác theo yêu cầu sử dụng, được hỗ trợ lắp đặt và sử dụng thiết bị. Hợp Nhất – đại lý phân phối thiết bị cisco uy tín trên thị trường sẽ là cam kết về chất lượng mang lại giải pháp quản lý mạng hiệu quả cho doanh nghiệp Việt.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *