Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất – dễ thực hiện tại nhà

Nam giới, nữ giới đều có nhu cầu sinh lý cần được giải tỏa. Vì vậy cách thủ dâm cho nữ sẽ giúp bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý, đạt cực khoái dễ dàng tại nhà. Hãy tìm hiểu ngay những kỹ thuật cực kỳ độc đáo này nhé!

Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất - dễ thực hiện tại nhà
Cách thủ dâm cho nữ sướng nhất – dễ thực hiện tại nhà

1.Những cách thủ dâm cho nữ dễ đạt cực khoái

Thường các chị em sẽ sử dụng tay để thủ dâm. Vì vậy có những phương pháp cực hay sau:

Vuốt lên và xuống

Chỉ cần bạn sử dụng ngón tay, chà lên và xuống phần âm vật sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm tột đỉnh. Nếu muốn thêm kích thích có thể chà trực tiếp lên âm vật, tuy nhiên nên tăng dần cường độ lực để đảm bảo an toàn cho cô bé.

Đây là cách hiệu quả, dễ làm nhất khi thủ dâm nữ. Vì vậy đại đa số chị em vẫn thường dùng, đặc biệt tăng kích thích trong khi quan hệ.

Vuốt thật dài

Nếu sử dụng tay thực hiện cách thủ dâm cho nữ mà bạn không biết cú vuốt dài thực sự thiếu sót vô cùng lớn. Các bạn có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa trượt dài lên vùng âm hộ ướt đẫm nước. Chỉ cần thực hiện động tác này nhiều bạn nữ đã căng người lên vì sung sướng đấy.

Kích thích theo vòng

Các bạn nữ hoàn toàn có thể dùng từ 2 – 3 ngón tay massage tròn theo mép âm đạo. Nên massage nhẹ nhàng, có thể giúp bạn tiết nước dịch cực nhanh đấy. Kỹ thuật này thường được cánh mày râu thực hiện để mơn trớn, kích thích bạn gái. Vì vậy các bạn có thể tự thực hiện xem sao.

Thủ dâm bằng sex toy

Sex toy nữ bao gồm dương vật giả nhiều kích thước, có thể có rung, làm ấm, trứng rung…. Tùy thuộc vào sở thích, các bạn có thể chọn các sản phẩm massage bên ngoài hoặc tiến tận sâu bên trong cô bé.

Đặc biệt bạn nữ nào thích quan hệ mạnh bạo, dương vật lớn có thể chọn những sản phẩm dương vật giả siêu khủng. Chắc chắn các bạn sẽ đê mê tột cùng với sự khoái cảm mà các sản phẩm này mang lại đấy.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Đối với các bạn nữ ít nước, âm đạo nhạy cảm nên thực hiện cách thủ dâm cho nữ bằng gel bôi trơn. Sản phẩm này được bán trên rất nhiều cửa hàng, giúp giảm ma sát, an toàn hơn khi thủ dâm.

Với các bạn quá nhạy cảm, thay vì massage âm vật các bạn có thể massage vùng xung quanh, nắp âm vật. Chỉ cần đem lại cảm giác sung sướng mọi phần cơ thể đều có thể thủ dâm được.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn
Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Mỗi cách thủ dâm này đều có hiệu quả, sự đặc biệt riêng. Nhưng tùy cơ địa mà chúng ta nên sử dụng sao cho phù hợp. Trong đó thủ dâm bằng sex toy sẽ có hiệu quả tốt, dễ thực hiện và ít tốn công sức nhất. Tuy nhiên các bạn cũng cần cẩn thận khi sử dụng các sản phẩm này nếu không muốn bị sự cố bất ngờ nhé!

2.Những lưu ý khi sử dụng sex toy cho nữ

Sex toys nam không có nhiều rủi ro, tuy nhiên các sản phẩm cho nữ lại tiềm ẩn một số rủi ro đấy. Trong đó các bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Không nên thô bạo, khá nhiều bạn nữ thích cách quan hệ thô bạo. Nhưng để làm điều này cần âm đạo tiết nhiều nước hoặc có gel bôi trơn. Đặc biệt nếu sử dụng dương vật giả cho nữ mà các bạn sử dụng hàng quá khủng còn có thể bị kẹt đấy. Nếu kẹt mà phải nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ thì còn gì ngại bằng đúng không nào.

Vệ sinh trước/sau khi sử dụng, các sản phẩm này thường được làm bằng silicon cao cấp. Vì vậy để ngoài môi trường dễ sinh nấm, mốc. Do vậy trước và sau khi sử dụng các bạn nên vệ sinh bằng cồn y tế, nước sạch. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Sử dụng gel bôi trơn/ bao cao su, các bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩn này để bôi trơn, bảo vệ âm đạo. Thực sự dùng trần các sản phẩm sex toy đã có rủi ro, nếu bạn dùng sản phẩm kém chất lượng còn nhiều rủi ro hơn.

Cuối cùng, các bạn hãy cân nhắc tất cả thông tin này để thủ dâm sướng, an toàn nhé! Chúc các bạn khỏe mạnh, vui vẻ và luôn thoải mái trong cuộc sống!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *