Cách sử dụng bột cám gạo trà xanh trị mụn

Mụn luôn là ác mộng của chị em phụ nữ bởi sự hiện hiện của chúng gây mất thẩm mỹ, cũng chứng tỏ làn da chưa được chăm sóc chu đáo. Mộc Quyên Beauty sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bột cám gạo trà xanh trị mụn qua bài viết này.

Mụn là bệnh lý về da, với 3 loại mụn thường gặp nhất là mụn đầu đen, mụn đầu trắng và mụn cám, phân bố chủ yếu ở khu vực mũi, vùng da dưới bọng mắt và cằm, gây mất thẩm mỹ và có thể biến chứng thành mụn bọc, viêm da. Việc sử dụng bột cám gạo trà xanh trị mụn đã trở nên vô cùng phổ biến. Ngoài công dụng trị mụn, bột cám gạo trà xanh còn đem lại những công dụng đáng kinh ngạc cho chị em yêu làm đẹp. Dưới đây, Cám gạo Mộc Quyên đưa ra cách sử dụng cám gạo trà xanh hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng.

Mặt nạ từ bột cám gao trà xanh trị mụn rất hiệu quả

Công thức trị mụn hiệu quả với bột cám gạo trà xanh

Do vùng mụn của mỗi người khác nhau nên Cám gạo Mộc Quyên sẽ đưa ra công thức có tỉ lệ chung để các bạn dễ phối hợp hơn.

Nguyên liệu và dụng cụ:

  • Bột cám gạo trà xanh Mộc Quyên.

  • Sữa chua không đường dạng hộp.

  • Bát trộn mỹ phẩm.

  • Que trộn mỹ phẩm.

  • Chổi quét mặt nạ.

Hãy ước lượng độ rộng vùng mụn trên da mặt hoặc lựa chọn đắp mặt nạ toàn diện để trộn hỗn hợp thật hợp lí. Trộn bột cám gạo trà xanh và sữa chua không đường theo tỉ lệ 1: 2, hãy trộn thật kĩ để bột hòa tan vào sữa chua, tránh hiện tượng vón cục. Bạn sẽ có một hỗn hợp đặc và sánh. Đắp lên mặt và thả lỏng cơ mặt trong 20 phút, đều đặn 1 tuần 2 lần. Lượng mụn sẽ giảm đi rõ rệt, lỗ chân lông được se khít.

Tham khảo thêm mặt nạ ngũ hoa hạt dùng tốt không

Trị mụn vô cùng hiệu quả với cám gạo trà xanh Mộc Quyên

Mua bột cám gạo trà xanh trị mụn ở đâu?

Mộc Quyên Beauty – địa chỉ tư vấn chăm sóc da, kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên từ cám gạo và mỹ phẩm quốc tế uy tín. Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm phục vụ, tư vấn làm đẹp và 3 năm kinh doanh online mặt hàng bột cám gạo trà xanh và các sản phẩm tương tự. Về chất lượng, bột cám gạo trà xanh được sản xuất 100% từ tinh bột cám gạo nguyên chất và trà xanh, được bộ y tế chứng nhận. Về uy tín, Cám gạo Mộc Quyên đã được vinh danh trong “thương hiệu uy tín và chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng 2018”. Đây chính là sự khẳng định rõ ràng nhất cho sản phẩm của Mộc Quyên Beauty.

Thương hiệu bột cám gạo trà xanh đạt chứng nhận an toàn và uy tín bật nhất hiện nay

Sử dụng bột cám gạo trà xanh trị mụn của Cám gạo Mộc Quyên, bạn sẽ giải quyết triệt để vấn đề về mụn, nâng cao giá trị thẩm mỹ của bản thân. Đặt mua sản phẩm ngay tại https://mocquyenbeauty.com/, hoặc liên hệ hotline tư vấn 0933.79.24.25.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *