Cách đăng ký wifi fpt cho khách sạn và nhà nghỉ nhỏ.

Cách đăng ký wifi fpt cho khách sạn và nhà nghỉ nhỏ

Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, dịch vụ lưu trú ngày càng nhiều. Khách hàng sử dụng nhà nghỉ, yêu cầu kết nối mạng linh hoạt ổn định. Đây là vấn đề khá quan trọng nhưng lại ít người quan tâm. Chất lượng kết nối wifi mạnh ổn định đáp ứng nhu cầu công việc hiệu quả sẽ thu hút khách hàng quay trở lại – một yếu tố tạo nên hiệu quả kinh doanh. Bởi vậy, các khách sạ hay nhà nghỉ nhỏ cũng cần đăng ký và chọn gói cước wifi phù hợp. FPT cung cấp dịch vụ mạng chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Việc đăng ký wifi FPT có khó không? Quy trình thủ tục như thế nào? và những ưu đãi khách hàng nhận được.

Gói cước wifi fpt phù hợp cho các nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ

FPT là nhà mạng lớn, cung cấp đa dạng nhiều gói cước và dịch vụ mạng chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Với nhu cầu sử dụng mạng cho nhà nghỉ và khách sạn quy mô vừa nhỏ, khách hàng có thể tham khảo các gói cước cho tổ chức:

  • Gói cước F2: tốc độ băng thông 45 mbps giá cước 370 nghìn/ tháng, không có cam kết chất lượng băng thông quốc tế. Gói cước phù hợp với các hộ kinh doanh quy mô không quá lớn, nhà nghỉ nhỏ, với số lượng truy cập khoảng 50 -60 thiết bị.
  • Fiber business với tốc độ băng thông 60 mbps, cam kết băng thông quốc tế 1.5 mbps. Giá chỉ khoảng 800 nghìn/ tháng. Phù hợp cho nhà nghỉ và khách sạn có số phòng không quá lớn, số lượng thiết bị truy cập khoảng 100, chiều cao nhà nghỉ khoảng 7 -8 tầng.

Khách hàng đăng ký các gói cước wifi fpt sẽ được ưu đãi tặng modem miễn phí với băng tần kép cho tốc độ truy cập tối đa. Thanh toán trước sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm từ 1 – 2 tháng sử dụng miễn phí. Với gói cước fiber business, khách sạn sẽ được tặng thêm IP tĩnh và thiết bị đầu cuối để cân bằng đường truyền.

Với các khách sạn nhà nghỉ cao tầng, phạm vi phủ sóng rộng, để đảm bảo đường truyền, khách hàng cần trang bị 1 đến 2 đường truyền với modem 2 râu, tăng phạm vi phát sóng, kết nối thiết bị hiệu quả.

Cách đăng ký wifi fpt cho nhà nghỉ khách sạn

Quy trình đăng ký wifi fpt khá đơn giản, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận nhà. Chuyên viên tới tận nhà nghỉ để khảo sát địa hình, nhận định số phòng, đặc điểm và nhu cầu sử dụng để tư vấn gói cước phù hợp, đánh giá khả năng lắp đặt wifi fpt trong khu vực.

Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ lưu trú.
  • Chứng minh nhân dân của chủ khách sạn, nhà nghỉ.

Khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp, ký hợp đồng ngay tại nhà, đồng thời thanh toán cước theo hợp đồng. Sau tối đa 2 ngày, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp đặt và cài đặt sơ đồ mạng cho nhà nghỉ, khách sạn.

Việc lắp đặt wifi nhà mạng FPT được hỗ trợ khá đơn giản. Khách hàng là các đơn vi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với tổng đài, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà nghỉ để hỗ trợ khách hàng chọn gói cước phù hợp đồng thời đăng ký nhanh chóng. Các vấn đề liên quan đến sử dụng mạng, liên hệ ngay với FPT shop gần nhất để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *