Các yếu tố tác động tới giá quạt ly tâm trung áp

Tìm hiểu giá quạt ly tâm trung áp là một trong những tiêu chí mà doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi chọn được giá quạt cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết nghiệm chi phí đầu tư ban đầu hơn. 

Tuy vậy, trước sự đa dạng về bảng báo giá quạt, hầu hết các doanh nghiệp đều băn khoăn không biết tại sao có sự khác biệt như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá quạt ly tâm để lý giải câu hỏi trên dễ dàng nhé!

Bật mí các yếu tố ảnh hưởng tới giá quạt ly tâm trung áp

Đôi nét về quạt ly tâm trung áp 

Đây là thiết bị làm mát có cột áp từ 300 đến 3000 Pa và được làm từ chất liệu sắt thép, inox nên có độ bền cao. Quạt được gia công bằng công nghệ hiện đại và sử dụng động cơ nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng như ATT, Bonifi…

Quạt ly tâm trung áp có độ ồn thấp và tạo lưu lượng gió lớn lên đến 100.000m3/h nên sẽ tạo luồng gió mát để đảm bảo môi trường làm việc tốt cho công nhân hơn. Quạt có thiết kế guồng cánh cong nghiêng và có động cơ không quá tải nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. 

Đa dạng bảng báo giá quạt ly tâm trung áp 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp quạt ly tâm trung áp nhằm phục vụ cho nhu cầu tạo không gian thoáng mát của doanh nghiệp. Do đó hiển nhiên sẽ xuất hiện nhiều bảng báo giá quạt khác nhau. 

Có nhiều bảng báo giá quạt ly tâm trung áp trên thị trường hiện nay

Tuy vậy, có nhiều trường hợp dở khóc dở cười vì giá quạt không như các thông tin quảng cáo hấp dẫn. Hoặc giá quạt rẻ thì chất lượng quạt ly tâm không đảm bảo nên ảnh hưởng tới hiệu quả làm mát. 

Những vấn đề trên thường khiến các doanh nghiệp mất niềm tin khi chọn phải đơn vị bán quạt ly tâm kém chất lượng. Vì vậy, với đa dạng bảng báo giá quạt ly tâm, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng qua các kênh thông tin và so sánh bảng giá để chọn đơn vị uy tín để đồng hành nhé!

Các yếu tố tác động tới giá quạt ly tâm trung áp 

Giá quạt ly tâm trung áp trên thị trường khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu quạt ly tâm: Quạt ly tâm đến từ thương hiệu càng có tiếng trên thị trường như Haiki, HDP… thì giá thành càng cao. Bởi quạt có chất lượng tốt, độ bền cao nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 
  • Công suất quạt: Quạt ly tâm có công suất càng lớn thì giá thành sẽ cao hơn quạt có công suất nhỏ. Vì nó sẽ tạo lưu lượng gió mạnh để mang tới nguồn không khí trong lành, mát mẻ cho nhà xưởng. 

Công suất quạt ly tâm trung áp càng lớn thì giá quạt càng cao

  • Số lượng quạt: Khi doanh nghiệp đặt mua quạt ly tâm trung áp có số lượng quạt càng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi chỉ mua 1 vài cái. 
  • Đơn vị cung cấp quạt công nghiệp: Hầu hết đơn vị uy tín và có xưởng sản xuất quạt ly tâm trực tiếp thì cung cấp giá quạt ổn định và cụ thể. Còn những đơn vị cung cấp quạt công nghiệp mới thành lập thường đưa ra mức giá ưu đãi hơn nhằm thu hút khách hàng đến với mình. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá quạt ly tâm trung áp. Qua đó, để nhận được bảng giá quạt ly tâm cạnh tranh thì các doanh nghiệp hãy tìm đến đơn vị uy tín như Hưng Đức Phát thông qua website https://quatdienvietnam.vn/. Chúng tôi cam kết cung cấp giá quạt công nghiệp minh bạch, cạnh tranh và chính sách bảo hành tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *