Các lưu ý vàng khi vay tiền mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân

Không phải ai cũng có điều kiện để đi mua đất nền, nhất là các bạn trẻ đang có nhu cầu mua đất tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân. Đây là đứa con cưng của công ty địa ốc hoàng khôi và được mọi người đánh giá rất cao. Bởi tọa lạc tại mặt tiền đường DT742 thuộc thị xã Tân Uyên và đa dạng tiện ích dịch vụ hiện đại. Tuy vậy làm sao để vay tiền khi mua căn nhà phố tại dự án này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những lưu ý vàng bạn nên biết khi vay tiền mua căn nhà phố.

Dự án vietsing phú chánh đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay
Dự án vietsing phú chánh đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay

Chỉ nên vay tối đa 50% giá trị đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân 

Trước khi quyết định mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân, bản thân gia đình bạn phải có một khoản tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị đất nền. Bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán tiền vay cho ngân hàng mà vẫn đảm bảo mọi chi tiêu trong cuộc sống thường ngày.

Chú ý tới lãi suất của ngân hàng khi mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh 

Khi bạn vay vốn ngân hàng để mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh thì cần chú ý tới chú ý tới lãi suất vay. Thông thường hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng mời chào người vay với lãi suất 8% mỗi tháng.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng lãi suất ngân hàng chỉ áp dụng trong vòng 6 đến 12 tháng đầu tiên. Kể từ tháng 13 trở đi, mức lãi suất sẽ tăng thêm 4% nên bạn cần chú ý tới lãi suất thay đổi như thế nào theo từng năm trước.

Khi mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân, bạn cần chú ý tới lãi suất ngân hàng
Khi mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân, bạn cần chú ý tới lãi suất ngân hàng

Tự đánh giá khả năng thanh toán khi vay tiền mua đất nền

Trước khi bạn vay tiền mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân, bạn hãy tự đánh giá khả năng thanh toán của mình. Qua việc lên kế hoạch 3 khả năng sẽ giúp bạn giảm được áp lực vay nợ khi mua đất nền. Đồng thời, trong khoảng thời gian vay ngân hàng, để tránh nợ dài lâu, các bạn nên cố gắng duy trì thu nhập ổn định và hạn chế các chi phí phát sinh.

Chủ động đối phó với bẫy lãi suất thả nổi khi mua đất nền

Để tránh gặp bẫy lãi suất thả nổi khi mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh, người vay tiền phải giả định lãi suất mua đất nền có thể tăng 30%. Chính vì thế, sau khi trừ các khoản sinh hoạt, số tiền còn lại bạn cần đảm bảo là 150% số tiền sẽ phải trả cho ngân hàng.

Hãy đến với hoangkhoigroup.com.vn để đặt mua đất nền của dự án vietsing phú chánh tại công ty địa ốc hoàng khôi
Hãy đến với hoangkhoigroup.com.vn để đặt mua đất nền của dự án vietsing phú chánh tại công ty địa ốc hoàng khôi

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng bạn nên biết khi vay tiền mua đất nền tại dự án vietsing phú chánh gần chợ vĩnh tân. Qua đó, hãy đến với hoàng khôi group để được nhân viên tại Hoàng Khôi tư vấn về các miếng đất có vị trí đẹp tại dự án này.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *