Các lưu ý bạn nên biết khi vận chuyển hàng Trung Quốc

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ở nước ta ngày càng tăng. Bởi số lượng người Việt định cư ở tại nước này ngày càng đông. Tuy vậy, làm sao có thể vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm luôn là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết cũng như những lưu ý bạn nên biết khi gửi hàng sang Trung Quốc để bạn có thể tham khảo.

Vận chuyển hàng Ttung Quốc nhanh chóng và an toàn
Vận chuyển hàng Ttung Quốc nhanh chóng và an toàn

Bí quyết gửi hàng qua Trung Quốc nhanh chóng và an toàn 

  • Tìm đến đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Bởi đây là đơn vị có địa chỉ văn phòng, kho rõ ràng và có dịch vụ chăm sóc khách hàng nên tin rằng sẽ giúp cho quá trình gửi hàng sang Trung Quốc nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  • Tìm hiểu rõ những mặt hàng có thể gửi qua Trung Quốc như thư từ, các loại ấn phẩm, học phẩm, gói nhỏ để đựng vật phẩm.

  • Tham khảo giá vận chuyển hàng Trung Quốc từ nhiều nơi để tránh bị chặt chém và lựa chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc 

Muốn đơn hàng của mình có thể qua Trung Quốc nhanh chóng và suôn sẻ, các bạn buộc phải thuộc nằm lòng những lưu ý sau:

  • Không gửi những mặt hàng không được phép qua Trung Quốc: Công ty chúng tôi vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường hàng không. Chính vì thế sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của hải quan. Do đó, bạn tuyệt đối không gửi những mặt hàng cấm vì sẽ bị chịu hoàn toàn trách nhiệm khi không được thông quan.

Tuyệt đối không gửi mặt hàng cấm khi bạn gửi sang Trung Quốc
Tuyệt đối không gửi mặt hàng cấm khi bạn gửi sang Trung Quốc
  • Đóng gói hàng gửi qua Trung Quốc theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không. Trường hợp bạn không biết đóng gói thì có thể nhờ sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên CS tại công ty Quý Nam. Tin rằng với kinh nghiệm lâu năm của nhân viên tại đây sẽ giúp hàng của bạn được đóng gói cẩn thận và đúng tiêu chuẩn nhất.

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và rõ ràng để đảm bảo đơn hàng được chuyển sang Trung Quốc an toàn và thuận lợi nhất.

  • Bạn cần điền thông tin người nhận chính xác, nhất là địa chỉ càng cụ thể càng tốt để đảm bảo giao đúng người. Bên cạnh đó, bạn nên để 2 số điện thoại để tiện liên lạc trong quá trình gửi hàng cho người nhận hơn.

  • Bạn cần thanh toán tiền phí vận chuyển hàng Trung Quốc trước khi gửi.

  • Đặc biệt, bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng hàng hoá, xem thông tin đã chính xác chưa rồi mới đóng gói nhé!

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc. Qua đó, hãy đến với https://quynam.net/ để được nhân viên tại đơn vị Quý Nam hướng dẫn làm thủ tục gửi hàng qua Trung Quốc nhanh chóng nhất. Đồng thời, để hiểu tõ hơn về cách thức vận chuyển hàng Quảng Châu như thế nào thì bạn hãy ghé ngay tới https://vanchuyenhangquangchau.vn/ nhé!

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *