Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa

Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa

Bạn muốn tìm cho doanh nghiệp mình một dịch vụ thiết kế website Biên Hòa nhưng chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu? Bạn chưa thực sự hiểu rõ các bước thiết kế website tại Biên Hòa là như thế nào?… Rubicmarketing.com là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Biên Hòa sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên hiệu quả nhất. Khi có nhu cầu thiết kế website Biên Hòa tại RUBIC, quý khách hàng chỉ cần trải qua các bước đơn giản ngay sau đây.

Bước 1: Liên hệ và yêu cầu thiết kế web

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế webtại Biên Hòa của Rubicmarketing.com, quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo địa chỉ sau để kí kết hợp đồng:

  • Địa chỉ : Số 1868 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493
  • Email : [email protected]

Chúng tôi sẽ gửi một phiếu yêu cầu thông tin đưa lên website đến khách hàng để biết được thông tin, sản phẩm mà khách hàng muốn hiển thị trên website. Và khi có được thông tin phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn gói thiết kế phù hợp nhất để tiến hành thiết kế.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế web

Khi có mọi thông tin, nhân viên dịch thiết kế web tại Biên Hòa của Rubicmarketing.com sẽ tiến hành phân tích chi tiết thông tin mà khách hàng gửi và lên một kế hoạch chi tiết để thực hiện.

Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa
Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa

Bước 3: Xây dựng website

Các nhân viên kĩ thuật của Rubicmarketing.com sẽ triển khai thiết kế giao diện cho web của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về tên miền và nội dung chi tiết về tin tức sản phẩm…

Bước 4: Kiểm tra, bàn giao thiết kế web cho khách hàng

Việc kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng luôn được thiết kế web tại Biên Hòa của Rubicmarketing.com kiểm tra thật kĩ lưỡng, đảm bảo quý khách hàng hài lòng với thiết kế mà mình mong muốn. Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web của dịch vụ thiết kế web Biên Hòa của Rubicmarketing.com sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Cho đến khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng thành thạo website của mình cách đăng sản phẩm, đăng bài viết, chỉnh sửa…

Bước 5: Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

Cái mà khách hàng nhận được từ dịch vụ thiết kế web tại Biên Hòa là website được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với từng doanh nghiệp như bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu.

Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa
Các bước cơ bản khi thiết kế website Biên Hòa

Khi web của bạn có bất kì lỗi nào trong quá trình sử dụng, bạn chỉ việc gọi báo nhân viên chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ thời gian nào.

Đơn giản, không mất nhiều thời gian, dịch vụ thiết kế web Biên Hòa của Rubicmarketing.com sẽ mang về cho khách hàng một website có thiết kế theo giao diện hiện đại với xu hướng trên toàn thế giới. Chọn chúng tôi cho thành công tương lai của bạn!

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *