Bật mí cách dùng biển quảng cáo chữ nổi hiệu quả nhất (2)

Bật mí cách dùng biển quảng cáo chữ nổi hiệu quả nhất

Biển quảng cáo chữ nổi mang đến cho khách hàng sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển chữ nổi với nhiều chất liệu khác nhau như biển chữ nổi bằng mica, biển chữ nổi alu, tole…Mỗi loại sẽ phát huy hết công dụng quảng cáo như bạn mong đợi nếu bạn biết dùng nó đúng cách.

Cách dùng biển quảng cáo chữ nổi bằng mica

  • Mica biển quảng cáo chữ nổi với thiết kế cấu tạo lớp mica có viền trong suốt, độ bóng cao. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Biển quảng cáo chữ nổi này được thiết kế với công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng. Nổi bật nhất chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led để có thể phát sáng vào ban đêm. Biển có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ khá cao dù được sử dụng ở mọi không gian so với các dòng biển quảng cáo khác.
  • Cách dùng tốt nhất là nên dùng mica khi làm các biển quảng cáo mà vị trí treo ở trong nhà như phòng ban, quầy lễ tân. Không nên dùng chất liệu mica để làm các biển ngoài trời vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của biển.

Cách dùng biển quảng cáo chữ nổi bằng aliminium

  • Biển alu là loại biển quảng cáo, biển chữ nổi được làm từ chất liệu ốp bằng tấm alu. Đây là một lọai hợp kim nhôm, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa polyethylene có khả năng chống cháy. Chính bởi cấu tạo nhiều lớp nên thông thường mỗi tấm ốp alu có độ dày từ 3 – 6 mm. Màu sắc của những tấm biển alu vô cùng bền màu, không phai kể cả trong môi trường dầu và axit. Sử dụng alu biển quảng cáo sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài. Aluminum thường được làm nền cho biển quảng cáo, khi cần làm lại biển, thay đổi nội dung, địa chỉ cửa hàng sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đổi phần chữ nổi mà không cần phải làm lại toàn bộ bảng hiệu.
  • Cách dùng tốt nhất là dùng làm các biển quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn tầm 1 m. Có thể kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica…để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho bien quang cao. Vừa giúp giảm thiểu chi phí không cần thiết. Hãy kết hợp với các thiết bị chiếu sáng và lợi dụng sự sáng bóng của vật liệu để làm tăng thêm vẻ đẹp nổi bật cho biển chữ nổi.

Cách dùng biển quảng cáo chữ nổi bằng tole

  • Bien quang cao chữ nổi bằng tole thường dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và lắp đặt trên các tòa nhà, cao ốc. Biển có độ bền cao, dễ gia công, lắp đặt.
  • Cách dùng biển chữ nổi quảng cáo này tốt nhất là sử dụng cho các biển chữ nổi có kích thước lớn, cao trên 1 m. Biển được đặt trên các tòa nhà, siêu thị hay văn phòng…Nếu muốn làm nổi bật vào buổi tối thì nên thêm các thiết bị chiếu sáng khác bằng neon hay đèn led.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây về cách dùng biển quảng cáo chữ nổi để đạt hiệu quả cao nhất. Những tấm bien quang cao chữ nổi sẽ phát huy hết tác dụng của chúng khi hiểu diện ở mọi không gian. Mang lại lợi ích kinh doanh cao nhất đúng như bạn mong đợi. Và hãy nhớ là chọn đúng địa chỉ uy tín để làm biển quảng cáo bạn nhé.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *