39.Bán tượng Thiên Phù Thiên Nhãn thiếp vàng 999 tại Hà Nội.ảnh 1

Bán tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn thiếp vàng 999 tại Hà Nội

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn rất nổi tiếng trong thế giới tượng đồng và người chơi tượng đồng Hà Nội. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của bức tượng đồng này. Muốn đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn thiếp vàng tại Hà Nội thì đến đâu?

Ý nghĩa của tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn hay chính là Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Con số ngàn không chỉ có nghĩa đen là đúng một ngàn, nó ám chỉ một số lượng nhiều vô kể, không đếm được. Các bức đúc tượng bằng đồng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn trên thực tế tại các chùa có thể có hơn 1000 tay. Cũng có thể chỉ có vài chục tay hay vài trăm tay.

Nghìn mắt để thấy khắp thế gian, nghìn tay để cứu với chúng sinh. Bàn tay tượng trưng cho hoạt động. Muốn làm việc gì cũng phải dùng đến bàn tay. Con mắt tượng trưng cho sự xem xét, thấu suốt, thấy rõ tường tận tất cả chúng sinh ở các cõi. Phật có thể thấy cả xa lẫn gần, cả to lớn lẫn tề vi, trước mặt và sau lưng, trên và dưới, ban ngày và ban đêm….

Với những đặc trưng như vậy, tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn có nhiều ý nghĩa tâm linh. Nó trở thành bức tượng quen thuộc đối với người chơi tượng đồng Hà Nội và trong cả nước. Người ta đặt tượng đồng Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt để mong sự hiện diện của Người. Phật sẽ giang tay ra từ bi cứu giúp khi hoạn nạn. Một số cánh tay cầm tùy vật đều có những ý nghĩa riêng. Tùy vật gồm bình nước, kiếm, gương soi, chùm nho, kinh văn, tràng hạt, cung, vòng tay…Đó là tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.

Tượng đồng Phật Bà Quan Âm ngàn tay ngàn mắt có hàm ý sâu sắc. Đó là Bồ Tát thấy được hằng hà sa số khổ nạn của chúng sinh trong cõi người.  Ngay lập tức Bồ Tát sẽ đưa hằng hà sa số bàn tay từ bi của Ngài đến với từng trường hợp để cứu giúp và xoa dịu nỗi đau. Đưa họ ra khỏi chốn khổ đau và dìu họ đến bến bờ an lạc. Phật sẽ mang đi mọi buồn đau trong cuộc sống, mang lại sự bình an, vui vẻ, hạnh phúc. Thật giống như ý nghĩa biểu tượng của  nhận đúc tượng đồng  tượng đồng Phật Di Lặc vậy.

Bên cạnh đó, thờ tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn được ngầm ý biểu trưng thuộc về tâm thức. Đó là muốn ca ngợi đức hạnh cao thượng của những người tu hành xuất gia có đủ từ bi và trí tuệ.

Địa chỉ đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn thiếp vàng 999 chất lượng

Là một trong những tượng Phật có ý nghĩa tâm linh và phong thủy nổi bật, tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn được nhiều nơi sản xuất và bày bán. Tìm được một địa chỉ đúc tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đảm bảo tại Hà Nội không phải dễ.

Để đúc được tượng đồng Phật Bà Quan Âm ngàn mắt ngàn tay, đó phải là một cơ sở đúc đồng uy tín, có kinh nghiệm. Các nghệ nhân phải thực sự là những người có tâm và có tầm. Chỉ họ mới có kĩ thuật đúc đồng đảm bảo chất lượng, tạo ra bức tượng bằng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn đẹp và thực sự linh thiêng.

Đồ đồng Thành Phát chính là một địa chỉ như thế. Nếu bạn đang có ý định mua một bức tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thì còn chần chừ gì nữa? Thành Phát thực sự là một địa chỉ uy tín nhất cho những người đam mê tượng đồng Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *