Bạn đã biết những phụ kiện phòng ngủ duy trì giấc ngủ ngon chưa

Đối với tất cả mọi người, giấc ngủ có vai trò rất quan trọng. Bạn khó có thể sở hữu được 1 ngày làm việc tràn đầy năng lượng giả sử mỗi đêm bạn ngủ không ngon giấc. Nó quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi con người.

Vậy, bạn đã biết những phụ kiện tất yếu phải có trong phòng ngủ để duy trì giấc ngủ ngon chưa? Hãy cùng Uyên Khang điểm qua để xem những món phụ kiện đó là gì nhé.​

Đèn ngủ

1 cái đèn ngủ với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tương trợ mọi người dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Theo khoa học nghiên cứu, đèn ngủ quanh giường phải được đặt sao cho mắt chúng ta cảm nhận thấy dịu nhẹ và cơ thể bạn cảm nhận thấy thoải mái nhất.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Ánh sáng chính là yếu tố chức năng mạnh mẽ đến nhịp sinh học của tôi và bạn. Bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của tác nhân ánh sáng trong phòng ngủ.

1 lời khuyên được đưa ra chính là ánh sáng dành cho đèn phòng ngủ nên là ánh sáng trắng ấm. Tránh xa những loại đèn có màu xanh lam. Tại vì đèn ngủ loại này sẽ là tác nhân gây nên hội chứng rối loạn đồng hồ sinh học làm cho bạn bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc.

Nhiều bạn thường trang trí phòng ngủ với đèn chùm treo trực tiếp trên giường ngủ. Điều này sẽ làm môi trường nhìn sang trọng hơn. Nhưng thực tế việc này không hề tốt cho giấc ngủ của bạn. Việc lắp đặt đèn chiếu sáng trực tiếp từ trần nhà xuống giường sẽ làm ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của bạn. Điều này sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc. Tốt nhất chính là nên lắp đèn từ hai bên giường ngủ hoặc từ đầu giường ngủ. ​

Mền ga Gối ngủ Đệm

Giường ngủ chính là lõi cốt của phòng ngủ. 1 chiếc nệm êm ái, kích thước phù hợp với giường ngủ, không gây dị ứng, hầm lưng sẽ chính là tuyển lựa tuyệt vời dành cho bạn. Việc chọn 1 tấm nệm cũng có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn không thể có được 1 giấc ngủ ngon và sâu giả như bạn nằm trên một tấm đệm không dễ chịu, gây đau lưng, hầm lưng. Vì vậy, bạn không thể quên chức năng của chiếc nệm.

Rèm treo cửa

Như bạn đã biết, ánh sáng có vai trò rất quan trọng đối với giấc ngủ. Bạn có thể sử dụng những tấm màn cửa để ngăn chặn ánh sáng tự nhiên như ánh trăng hoặc ánh đèn đường chiếu vào mắt bạn khi bạn đang ngủ.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Vả lại, căn phòng của bạn sẽ đẹp hơn khi được làm đẹp bằng những tấm rèm cửa sổ xinh xắn.​

Chúc bạn và gia đình có những giờ phút thảnh thơi tuyệt hảo nhất trong chính căn phòng ngủ của bản thân.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại mặt hàng nội thất gia dụng, những phụ kiện dành cho phòng ngủ như: giường sắt giá rẻ tphcm, tủ sắt, giường tầng sắt tphcm, chăn ga gối đệm các loại với giá rẻ tận xưởng tại Hồ Chí Minh.

Nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *