Bạn có biết cách tạo ra phôi gỗ cao su?

Bên cạnh các loại gỗ khác như gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ sồi,…Thì phôi gỗ cao su là một trong những loại gỗ được tin dùng nhất hiện nay. Bởi công dụng và tiện ích tuyệt vời mà chúng đã và đang mang lại. Vậy bạn có biết quy trình để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời này là như thế nào không? Nếu không thì hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với những công đoạn công phu đấy!

Cách tạo ra phôi gỗ cao su

Phôi gỗ cao su được tin dùng nhất hiện nay
Phôi gỗ cao su được tin dùng nhất hiện nay

Ván ghép gỗ cao su được tạo nên từ gỗ cao su phải trải qua rất nhiều bước khác nhau như sau:

Gỗ cao su sau khi đã hết thời gian khai thác mủ, người ta sẽ khai thác cây già cỗi để có thể trồng được những cây gỗ mới. Cây gỗ cũ sẽ được đốn hạ cắt thành những khúc gỗ tròn với chiều dài thông dụng là 1m tùy yêu cầu.

Khi được đưa về xưởng xẻ gỗ, khúc gỗ tròn sẽ được thợ xẻ gỗ xẻ ra theo yêu cầu của nhà sản xuất. Khâu cưa xẻ đúng phương pháp và quy trình góp phần vô cùng quan trọng trong việc tiết kiệm được chi phí nguyên liệu gỗ và góp phần tạo ra loại nguyên liệu gỗ cao su có chất lượng.

Sau khi cưa xẻ hoàn thành phôi gỗ cao su thì phôi gỗ này vẫn còn tươi sẽ được tiếp tục qua công đoạn kế tiếp là tẩm và sấy gỗ. Việc tẩm sấy gỗ này góp phần quan trọng tạo ra nguyên liệu gỗ một cách hoàn chỉnh để có thể đem vào gia công sản xuất ở khâu kế tiếp.

Do cây gỗ cao su thường ngắn dưới 1m nên  phôi gỗ này thường được gia công sản xuất ghép gỗ tạo thành một sản phẩm gỗ ghép tấm để có thể đưa vào quá trình sản xuất ra một sản phẩm gỗ hoàn chỉnh.

Từ nguyên liệu phôi và gỗ ghép từ gỗ cao su các nhà máy chế biến sản phẩm gỗ có thể tùy theo chuyên môn của mình mà sản xuất ra những sản phẩm gỗ hoàn thiện phục vụ được tiêu dùng của mọi người trong nước như : bàn, ghế, giường, tủ, sàn gỗ.

Phôi gỗ cao su nên mua ở đâu?

Công ty Nguyên Gỗ đảm bảo chất lượng phôi gỗ cao su 
Công ty Nguyên Gỗ đảm bảo chất lượng phôi gỗ cao su 

Tìm được một địa điểm bán phôi gỗ cao su chất lượng quả thật không phải là một điều dễ dàng đúng không? Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín đó chính là công ty Nguyên Gỗ.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện với khách hàng thêm vào đó là hệ thống máy móc sản xuất, chế biến hiện đại, tiên tiến bậc nhất đã giúp cho Nguyên Gỗ mang đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ vô cùng chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Nếu bạn muốn biết thêm về công ty này và đặt hàng nhanh chóng thì có thể truy cập qua website của công ty: https://www.shopeesales.com

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi về phôi gỗ cao su bình dương sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Mong rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình khi đến Nguyên Gỗ. Lựa chọn công ty luôn là quyết định đúng đắn và lý tưởng dành cho bạn.

Xem ngay: https://conormccauley.me/tat-tan-tat-uu-diem-cua-phoi-cao-su-tam-say/

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *