35. 5 mẫu bàn ghế sự kiện sang trọng 2

5 mẫu bàn ghế sự kiện sang trọng

Bàn ghế sự kiện là khâu chuẩn bị đầu tiên mà bất kỳ hội nghị, sự kiện nào cũng cần quan tâm nhằm ấn tượng với khách mời. Do đó bàn ghế sự kiện phải đạt được yếu tố thẩm mĩ và mang đến sự hài hòa. Bạn có thể tham khảo 5 mẫu bàn ghế sự kiện sang trọng dưới đây.

Mẫu bàn ghế sự kiện banquet bọc nơ

Mẫu bàn ghế banquet được thiết kế với kiểu dáng khá đẹp mắt, có phần lưng ghế cao giúp khách mời có thể tựa lưng dễ dàng khi ngồi. Phía mặt ghế được lót một lớp đệm êm tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi đặc biệt với những hội nghị, sự kiện được tổ chức trong khoảng thời gian dài cũng không phải lo lắng khách ngồi đau lưng.

Ghế banquet được phủ lớp bọc bằng vải trắng, phía sau thắt nơ các màu tím, xanh hoặc đỏ trông khá đẹp mắt. Ưu điểm của mẫu bàn ghế sự kiện banquet vừa đảm bảo tính sang trọng, lịch sự vừa êm ái, thoải mái khi ngồi, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng đơn vị. Do đó mẫu bàn ghế banquet được sử dụng khá phổ biến trong các hội nghị, sự kiện hiện nay. Với những hội nghị lớn bạn nên sử dụng mẫu bàn ghế này vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa tiện dụng.

.

Mẫu bàn ghế chavari

Mẫu bàn ghế chavari có nguồn gốc từ nước Ý, ra đời vào thể kỉ XIX. Điểm nổi bật của mẫu bàn ghế chavari là ghế được làm bằng gỗ với màu sắc tự nhiên. Thiết kế của ghế chavari mang đậm chất cổ điển, sang trọng. Ghế chavari có kiểu dáng thanh mảnh, phần lưng ghế là những thanh ngang nối với nhau vừa tạo độc chắc chắn cho ghế vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế.

Ghế chavari nhỏ nhắn nên không chiếm nhiều diện tích không gian. Chỉ cần khéo léo trang trí thêm một chút phần lưng ghế như cài dải duy băng hoặc tết hoa tươi chúng ta đã có một không gian sự kiện hết sức sang trọng, lịch sự. Sự ra đời của dòng ghế chavari thực sự tạo nên một cơn sốt. Ghế chavari có mặt ở hầu khắp các nhà hàng, khách sạn đến các hội nghị, sự kiện. Nếu đơn vị của bạn tổ chức sự kiện trong không gian ngoài trời bạn nên sử dụng bàn ghế sự kiện chavari là một giải phải hoàn hảo.

Mẫu bàn bar

Mẫu bàn bar là mẫu bàn thường thấy trong các quán bar nhưng hiện nay cũng được sử dụng trong các hội nghị, sự kiện ngoài trời sang trọng. Đặc điểm của loại bàn này là thiết kế sang trọng, phù hợp với các loại tiệc đứng ngoài trời. Mẫu bàn này thích hợp sử dụng với khách mời là khách ViP, thể hiện sự tôn trọng, lịch sự.

Bàn ghế inox tròn

Bàn ghế inox tròn là mẫu bàn ghế được sử dụng phổ biến trong các sự kiện. Ưu điểm của mẫu bàn ghế này là kiểu dáng đơn giản, nhẹ, dễ di chuyển, sắp xếp, không chiếm nhiều diện tích không gian.

Với những sự kiện đơn giản, chi phí thấp bạn nên sử dụng loại bàn ghế này vì giá thành rẻ. Tuy nhiên hạn chế của ghế inox không có chỗ tựa lưng nên sẽ gây mọi lưng cho khách ngồi nếu sự kiện diễn ra trong thời gian dài.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa cũng là một trong những mẫu bàn ghế sự kiện được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của loại bàn ghế này là thiết kế đơn giản, nhẹ, có chỗ tựa lưng, dễ xếp, giá thành thấp. Bạn có thể để ghế trần hoặc nếu thích bạn có thể bọc vải trắng bên ngoài ghế và thắt nơ phía sau trông khá đẹp mắt.

Nhìn chung các mẫu bàn ghế sự kiện có rất nhiều loại từ đẳng cấp sang trọng tới bình dân. Tùy thuộc vào kinh phí tổ chức, mục đích, khách mời sự kiện bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Post a Comment:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *